Bộ tản nhiệt to nạc dành cho Nvidia GeForce RTX 40 series coi bộ được trang bị tới 3 quạt.

Tản nhiệt to nạc của Nvidia GeForce RTX 40 series đã từng bị lộ nhiều lần rồi, nhưng có một điều đặc biệt mà đến bây giờ mới được hé lộ, đó là nó có thêm 1 cái quạt thứ ba nằm ẩn ngay giữa để tăng hiệu năng làm mát.

tản nhiệt Nvidia

Chiếc tản nhiệt này được Hayaka đăng bán với giá là ¥666666 (tại đây), và leaker Harukaze5719 đã nhanh chóng phát hiện ra nó. Hayaka có tháo cái tản nhiệt này ra, và phát hiện là ngoài 2 chiếc quạt bự, ở giữa bộ tản nhiệt còn có 1 cái quạt nhỏ để cải thiện luồng khí. Ngoài ra, chiếc tản này còn có tới 22 ống dẫn nhiệt để gánh cho GPU AD102 và phần VRM.

Với tản nhiệt cực khủng như này, có thể thấy chiếc card đầu bảng của RTX 40 series được thiết kế để mang đến cho người dùng hiệu năng tối đa của kiến trúc Ada. Tuy nhiên, do chiếc card này chỉ được trang bị 1 cổng nguồn 12VHPWR mà thôi, nghĩa là tối đa nó cũng chỉ có 600W để xài, cho nên tản nhiệt bự như vậy có phần hơi bị “quá hớp”.

Tóm tắt ý chính:

  • Tản nhiệt to nạc của Nvidia GeForce RTX 40 series có thêm 1 cái quạt nhỏ thứ ba nằm ẩn ngay giữa để cải thiện luồng khí
  • Chiếc tản này còn có tới 22 ống dẫn nhiệt để gánh cho GPU AD102 và phần VRM
  • Tuy nhiên, chiếc card này chỉ có 1 cổng 12VHPWR mà thôi, cho nên tản nhiệt bự như vậy có phần hơi bị “quá hớp”

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: tom’s HARDWARE


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360