Ngày 26/9 vừa qua, Corsair đã cho ra mắt dòng sản phẩm flagship mới bao gồm các tai nghe cao cấp VIRTUOSO RGB Wireless và VIRTUOSO RGB Wireless SE. Với mục đích rút ngắn khoảng cách giữa tai nghe gaming và tai nghe hi-fi (High Fidelity – tạm dịch: “độ trung thực cao”), VIRTUOSO RGB Wireless cung cấp cho game thủ một giải pháp tai nghe với chất lượng âm thanh tuyệt vời nhờ vào dải băng tần trải dài từ 20Hz đến 40,000Hz và microphone được thiết kế theo tiêu chuẩn cao, có thể tháo rời được. VIRTUOSO RGB Wireless được thiết kế nhằm mang đến cảm giác đeo thoải mái nhất cho người dùng với chụp tai và headband sử dụng memory foam, với các màu đen, trắng, hoặc xám SE gunmetal. Tai nghe có thể kết nối thông qua công nghệ Slipstream Wireless độc quyền của Corsair, USB, hoặc jack 3,5mm.

Bên trong VIRTUOSO RGB Wireless là cặp driver 50mm neodymium được điều chỉnh thủ công, giúp tai nghe VIRTUOSO RGB Wireless đạt được dải băng tần rộng gấp đôi so với các tai nghe gaming thông thường. Nhờ vậy, âm thanh sẽ được tái tạo một cách chi tiết và chính xác hơn.

Microphone của VIRTUOSO RGB Wireless có thể tháo rời được, và là dạng omni-directional với dải tần 10.000Hz (gấp đôi so với những tai gaming không dây thông thường), giúp thu được nhiều chi tiết âm thanh hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng giọng nói của bạn.

VIRTUOSO RGB Wireless có thể kết nối với bất kì thiết bị nào thông qua ba hình thức: Slipstream Wireless, USB, hoặc 3,5mm. Slipstream Wireless cho phép kết nối không dây với PC trong bán kính 18m với độ trễ và độ nhiễu cực thấp. Trong khi đó, kết nối bằng USB sẽ cho ra chất lượng âm thanh hi-fi tốt nhất (24bit/96kHz) cùng với giả lập âm thanh vòm 7.1. Và cuối cùng là jack 3,5mm tương thích với hầu hết các thiết bị trên thị trường hiện nay.

Phần khung của tai nghe được làm bằng nhôm, cùng với chụp tai được làm bằng memory foam tạo cảm giác thoải mái khi đeo liên tục trong thời gian dài. Pin của VIRTUOSO RGB Wireless có thể sử dụng được 20 tiếng và tai nghe cũng được tích hợp thêm cảm biến gia tốc giúp nhận biết trạng thái của tai nghe (trên bàn hoặc đang đeo) để kích hoạt chế độ tiết kiệm pin.

VIRTUOSO RGB Wireless cũng tương thích với phần mềm iCue của Corsair để điều chỉnh âm thanh và đồng bộ LED RGB với các thiết bị khác.

Phiên bản SE sẽ có những nâng cấp đáng kể về microphone (âm thanh trong trẻo hơn), đường nét thiết kế (nhìn đẹp mắt hơn), chụp tai (xuyên LED RGB), và sẽ đi kèm với túi đựng riêng.

Cả 2 tai nghe VIRTUOSO RGB Wireless và VIRTUOSO RGB Wireless SE đều đang được bán trên website chính thức của Corsair và tại các đại lý được ủy quyền với giá 179,99USD (khoảng 4.000.000VNĐ) cho phiên bản thường và 209,99USD (khoảng 5.000.000VNĐ) cho phiên bản SE. Sản phẩm sẽ được bảo hành trong 2 năm.

Nguồn: TechPowerUp