CORSAIR chính thức mở bán dòng quạt LX RGB Series, cái tên mới nhất gia nhập hệ sinh thái linh kiện thông minh iCUE LINK.

CORSAIR chính thức mở bán dòng quạt LX RGB Series, cái tên mới nhất gia nhập hệ sinh thái linh kiện thông minh iCUE LINK. Dù hai yếu tố ánh sáng ấn tượng và làm mát hiệu suất cao thường không đi cùng nhau, nhưng LX RGB Series đã làm thay đổi quan điểm kể trên đến từ các dân chơi PC lâu năm – và nhờ đến hệ thống iCUE LINK, dòng quạt này giúp quy trình xây dựng và kết nối để hoàn chỉnh bộ máy hoàn mỹ của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn.

Corsair LX RGB

 

Hỗ trợ hai kích cỡ 120mm và 140mm, lựa chọn màu đen hoặc trắng để hợp tông cùng bộ build của bạn, từng mẫu quạt LX RGB đều sở hữu 18 bóng LED ARGB chạy dọc hai vòng lặp trong và ngoài, tạo nên những hiệu ứng ánh sáng đặc biệt ấn tượng và có thể tuỳ biến toàn phần – bao gồm cả hiệu ứng ngưng đọng thời gian Time Warp rất bắt mắt. Bạn có thể thiết lập tất cả những hiệu ứng ánh sáng thông qua phần mềm iCUE 5, giúp việc tuỳ chỉnh, chuyển hiệu ứng và đồng bộ hiệu ứng với hệ thống dễ dàng hơn bao giờ hết.

Corsair LX RGB

Những mẫu quạt tản nhiệt dòng LX RGB Series có vẻ ngoài tuyệt đẹp nhưng cũng được trải qua qáu trình thiết kế khắt khe và kiểm tra tỉ mỉ để cung cấp khả năng làm mát mạnh mẽ và hiệu quả cao. Sự kết hợp giữa luồng khí lớn, đạt tốc độ quạt PWM lên đến 2.400 RPM và áp suất tĩnh cao giúp quạt tản nhiệt LX RGB phù hợp để sử dụng làm quạt vỏ máy hoặc quạt thổi két nước. Công nghệ điều hướng gió CORSAIR AirGuide kết hợp với các cánh quạt chống xoáy gió, cũng giúp dòng quạt LX RGB Series tập trung luồng khí theo hướng để di chuyển gió mát hiệu quả hơn khi đi qua vỏ máy của bạn.

Hơn nữa, dòng quạt LX RGB Series được tạo ra mang lại khả năng hoạt động yên lặng, với bạc đạn từ tính Magnetic Dome giảm thiểu tối đa rung động để đảm bảo độ ồn thấp và kéo dài tuổi thọ. Chế độ Zero RPM loại trừ hoàn toàn tiếng ồn phát sinh từ quạt khi tải nhẹ, và chỉ quay khi hệ thống của bạn tải nặng mà thôi.

Quá trình lắp đặt quạt cũng đơn giản hơn với dàn ốc vặn một vòng QuikTurn™ độc quyền của CORSAIR, cho phép bạn có thể lắp một set quạt đầy đủ chỉ trong vài phút, tiết kiệm thời gian và công sức bỏ ra. Đầu kết nối iCUE LINK kèm theo quạt cho phép bạn lắp nhiều quạt nối tiếp vào nhau mà không cần dây, mang lại quá trình lắp đặt bộ build dễ dàng hơn.

Corsair LX RGB

Thời điểm mở bán và giá thành

Dòng quạt LX RGB Series đang được mở bán dưới dạng gói Starter Kits nhiều quạt kèm bộ hub iCUE LINK hoặc quạt lẻ Expansion Kits từ hệ thống webstore của CORSAIR và mạng lưới nhà phân phối và đại lý bán lẻ uỷ quyền trên toàn cầu.

LX RGB Series được hưởng chế độ bảo hành 5 năm kèm theo dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu của CORSAIR.

Để cập nhật giá thành của dòng quạt LX RGB Series, vui lòng ghé thăm website CORSAIR hoặc liên hệ đại diện kinh doanh và PR của CORSAIR tại địa phương.

Mời bạn tham khảo thêm một số thông tin về AMD tại GVN 360:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360