CORSAIR chính thức ra mắt mẫu tản nhiệt tháp hiệu suất cao A115 – cái tên mới nhất gia nhập dải sản phẩm tản CPU của CORSAIR.

Được gia công tỉ mỉ để gánh được nhiệt độ cao tỏa ra từ các vi xử lý Intel và AMD mới nhất, A115 là mẫu tản nhiệt khí mạnh mẽ và hiệu quả nhất mà CORSAIR từng sản xuất – với nhiều tính năng hữu ích giúp quá trình lắp đặt và điều chỉnh dễ dàng hơn với người dùng PC.

Corsair A115

Trái tim của A115 là 6 ống dẫn nhiệt và một đế đồng (cold plate) hiệu suất cao có thể cân được vi xử lý có TDP lên đến 270W. Hình thái lồi nhẹ của đế đồng lạnh giúp tối ưu hóa mặt tiếp xúc với CPU, đảm bảo tối đa khả năng truyền nhiệt và tính ổn định. Sau khi hấp thụ nhiệt, 90 lá tản nhiệt mạ nickel với tổng diện tích bề mặt 1,69m² sẽ mang đến khả năng tản nhiệt nhanh chóng.

A115 được trang bị hai quạt làm mát CORSAIR AF140 ELITE, tích hợp công nghệ AirGuide với các cánh quạt chống xoáy gió đem đến luồng gió tập trung lớn. Những chiếc quạt hiệu suất cao này có tốc độ tối đa đến 1.600 RPM trong khi độ ồn chỉ 33,9 dBA nhờ vào cấu tạo bạc đạn lót chất lỏng (Fluid dynamic bearings). Hệ thống lắp quạt trượt-và-khóa (Slide-and-Lock) của CORSAIR nay đã mỏng nhẹ hơn, tích hợp cơ chế bánh cóc không cần xài công cụ (Tool-free ratcheting mechanism) để người dùng có thể lắp RAM độ cao tùy ý mà không lo ngại vấn đề cấn tản nhiệt.

Để đảm bảo lắp đặt tản chắc chắn, A115 tích hợp hệ thống giá đỡ HoldFast 2.0 độc quyền của CORSAIR hỗ trợ các socket mới nhất của Intel & AMD như LGA 1700 và AM5/AM4. Đồng thời, A115 cũng được tra sẵn keo tản nhiệt XTM70 cao cấp nhất của CORSAIR, đảm bảo tối ưu khả năng truyền nhiệt ngay từ khi mở hộp.

Corsair A115
Corsair A115

Thời gian mở bán và giá thành

Tản nhiệt tháp hiệu suất cao CORSAIR A115 đã được mở bán trên hệ thống webstore chính hãng cũng như mạng lưới nhà phân phối và bán lẻ ủy quyền của CORSAIR.

A115 được hưởng chế độ bảo hành 5 năm bao gồm luôn dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu.

Giá tham khảo của sản phẩm tại Việt Nam là 2.800.000 VNĐ. Để cập nhật giá chính xác nhất của A115, vui lòng ghé thăm website CORSAIR hoặc các đại lý được ủy quyền nhé.

Mời bạn tham khảo thêm một số thông tin về AMD tại GVN 360:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360