Đóng vai trò đồng hành chiến lược trong hành trình chơi game, K55 CORE sẽ đưa đường dẫn lối bạn đến với chiến thắng vẻ vang.

CORSAIR chính thức ra mắt mẫu bàn phím K55 CORE, đưa dải đèn LED RGB cao cấp đến với mọi game thủ. Chơi game, tạo nhiệt huyết và vỡ òa trong chiến thắng cùng K55 CORE – một chiếc bàn phím full-size sở hữu thiết kế mỏng nhẹ, hiện đại đặt trải nghiệm chơi game PC làm trọng tâm. Thực hiện những pha di chuyển chuẩn xác, xử lý đỉnh cao, và trò chuyện với đồng đội một cách nhẹ nhàng êm ái với phím membrane, đồng thời kiểm soát âm lượng và bật nhạc dễ dàng thông qua cụm 4 phím media riêng biệt. K55 CORE còn có khả năng kháng nước lên đến 300ml, giúp bàn phím này trở nên bền bỉ hơn.

K55 CORE

Dải đèn LED RGB 10 vùng giúp K55 CORE cũng như các tựa game của bạn nổi bật hơn bao giờ hết. Phần mềm CORSAIR iCUE cũng sẽ giúp khai phá tối đa tiềm năng của chiếc bàn phím này, cho phép bạn tùy biến hiệu ứng đèn, thiết lập macro, và đồng bộ đèn LED RGB trên bàn phím với các linh kiện còn lại trong dàn PC gaming của bạn.

K55 CORE mang đến tất cả tính năng phù hợp cho game thủ. Chẳng hạn, nút khóa phím Windows riêng biệt trên K55 CORE sẽ giúp hạn chế tình trạng nhấn nhầm phím Windows khi chơi game, và độ sáng đèn RGB có thể được tùy chỉnh chỉ bằng một phím bấm. Bàn phím này còn có tính năng 12-key rollover để đảm bảo ghi nhận mọi pha combo của bạn luôn được thực hiện một cách chuẩn xác với tần số polling rate đến 1000Hz.

Thời gian mở bán, bảo hành và giá thành

Bàn phím chơi game CORSAIR K55 CORE đã được mở bán trên hệ thống webstore chính hãng cũng như mạng lưới nhà phân phối và bán lẻ ủy quyền của CORSAIR.

CORSAIR K55 CORE được hưởng chế độ bảo hành 2 năm bao gồm luôn dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu.

Để cập nhật giá thành của bàn phím K55 CORE, vui lòng ghé thăm website CORSAIR hoặc liên hệ đại diện kinh doanh hoặc quan hệ công chúng của CORSAIR tại địa phương.

K55 CORE

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360