Dù sở hữu giá còn mắc hơn cả hàng ngoài đời thật, vẫn có game thủ sẵn sàng bỏ ra 4000 đô để mua túi xách Gucci trong Roblox. Cụ thể như nào hãy cùng GVN 360 tụi mình tìm hiểu nhé.

Mới đây, một túi xách Gucci Dionysus có thêu một con ong bên trên đang gây sự chú ý lớn tới cộng đồng game thủ Roblox khi nó có giá bán tới 350.000 Robux, tương đương khoảng 4115 đô, cao hơn cả giá bán lẻ thực tế 3400 đô của chiếc túi này ngoài đời thực. Điều đáng chú ý hơn nữa đó là chiếc túi Gucci này không phải ở dạng vật chất, đồng nghĩa với việc chiếc túi chỉ là một tài sản kỹ thuật số tồn tại có giá trị bên trong thế giới ảo Roblox mà thôi. Dù thế, vẫn có một game thủ sẵn sàng bỏ ra ngần đó số tiền để mua chiếc túi xách Gucci phiên bản Roblox này dù nó không có giá trị, khả năng sử dụng cũng như là khả năng chuyển nhượng bên ngoài thế giới thực.

Trên thực tế, mới đầu chiếc túi xách sang chảnh này chỉ có mức giá bán là 475 Robux, tương đương khoảng 5 đô. Tuy nhiên, do nó chỉ mở giới hạn trong vòng 1 tiếng đồng hồ một ngày trong vòng 2 ngày cho nên mức giá đã leo thang một cách chóng mặt. Dành cho những bạn nào chưa biết thì chiếc túi Gucci giá 4000 đô này là thành quả của sự hợp tác thương hiệu giữa Gucci và Roblox trong sự kiện “Gucci Garden Experience Lands”. 

Tóm tắt:

  • Túi xách Gucci Dionysus có thêu con ong đang thu hút sự chú ý của cộng đồng Roblox khi nó có giá tới 350.000 Robux, tương đương 4115 đô
  • Mức giá này còn cao hơn cả giá bán lẻ 3400 đô của chiếc túi này ngoài đời thực
  • Điều đáng nói ở đây là chiếc túi Gucci chỉ là một món đồ tồn tại trong game Roblox mà thôi
  • Mới đầu, chiếc túi này chỉ có giá là 475 Robux, tương đương 5 đô
  • Tuy nhiên, do chỉ mở giới hạn trong vòng 1 tiếng đồng hồ mỗi ngày trong 2 ngày nên giá của nó đã leo thang một cách chóng mặt
  • Chiếc túi Gucci này là thành quả của sự hợp tác giữa Gucci và Roblox trong sự kiện “Gucci Garden Experience Lands”

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360