Turnip Boy Commits Tax Evasion đang miễn phí trên Epic, mời các bạn lấy ngay kẻo quên.

Ngoài đời thật có một thứ tồn tại mang đến áp lực cho mọi người gọi là thuế, và trong game cũng thế. Turnip Boy là một tựa game đồ ăn kể về cậu bé củ cải đang cố gắng tránh thuế thì bị thị trưởng tỏi bắt quả tang và buộc cậu phải trả nợ bằng cách bắt cậu làm việc vặt. Nhiệm vụ của bạn đó là hướng dẫn cậu bé củ cải đi phiêu lưu thế giới rau củ và thu thập bất cứ thứ gì mà thị trưởng tỏi yêu cầu. Trên đường đi bạn có thể khám phá ra một số bí mật đen tối.

Turnip Boy Commits Tax Evasion là game phiêu lưu có góc nhìn từ trên xuống, được làm dựa theo phong cách của Legend of Zelda cổ điển, tuy nhiên nó hài hơn do xuất hiện meme trong game nữa. Liệu bạn đã sẵn sàng để đâm những con ốc sên khổng lồ, và giải quyết loạt các câu đố trong suốt cuộc phiêu lưu kỳ quặc về việc cái giá phải trả cho việc trốn thuế này?

Turnip Boy miễn phí

Turnip Boy Commits Tax Evasion hiện đang miễn phí trên Epic Games Store. Game sẽ thuộc về bạn vĩnh viễn nếu nhận trước 11:00 PM ngày 9 tháng 11.

Nhận game tại đây: Turnip Boy Commits Tax Evasion

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360