The Dungeon Of Naheulbeuk: The Amulet Of Chaos đang miễn phí trên Epic Games Store, các bạn lấy ngay kẻo quên.

The Dungeon of Naheulbeuk The Amulet of Chaos là game theo thể loại nhập vai chiến thuật theo lượt với sự duyên dáng, hài hước và cả hỗn loạn. Bạn sẽ dẫn dắt nhóm những người hùng nhìn có hơi buồn cười, không như kiểu đạo mạo nghiêm trang thường thấy. Chuyến phiêu lưu của họ là sự kết hợp giữa niềm vui, sự sáng tạo và hỗn loạn. Game có phần chơi theo cốt truyện gợi nhớ đến thể loại boardgame, mang lại một trải nghiệm mới lạ.

Vũ trụ Naheulbeuk nguyên gốc là do tác giả người Pháp – John Lang sáng tạo nên. Nó khởi đầu là một series truyện hài (kể bằng âm thanh) chế cháo lại các yếu tố của các tựa game nhập vai, boardgame, game anh hùng, thể loại thế giới thần tiên… Giờ đây, thì ý tưởng này đã lan sang cả video game.

The Dungeon Of Naheulbeuk

The Dungeon Of Naheulbeuk: The Amulet Of Chaos đang miễn phí trên Epic, và game sẽ thuộc về bạn vĩnh viễn nếu nhận trước 10:00 PM ngày 6 tháng 7.

Nhận game tại đây: The Dungeon Of Naheulbeuk: The Amulet Of Chaos

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360