Phiên bản Stronghold Remaster sẽ hỗ trợ Steam Workshop và có một chế độ Campaign mới.

Nếu bạn đã từng có một tuổi thơ vui vẻ với việc xây thành, sắp xếp cung thủ, chiến đấu chống lại những lực lượng kẻ địch áp đảo, thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy phấn khích khi nghe tin tựa game xây thành nổi tiếng Stronghold ra mắt từ năm 2001, nay đã có phiên bản Remaster.

Thật ra, chúng ta đã có một phiên bản HD của game phát hành vào năm 2013, với độ phân giải cao hơn, tính năng lưu trên đám mây và một số điều chỉnh khác. Tuy nhiên, phiên bản Remaster của Stronghold sẽ là một phiên bản ấn tượng hơn rất nhiều. 

Stronghold

Stronghold: Definitive Edition được bổ sung một chế độ Campaign bao gồm 14 nhiệm vụ, trong đó người chơi sẽ điều quân đi qua vùng nội địa Anh đã bị tàn phá để tìm kiếm người thân bị bắt của Sir Longarm. Ngoài ra, game còn có thêm 10 nhiệm vụ Castle Trail, được lấy cảm hứng từ các lâu đài nổi tiếng trong lịch sử bao gồm Warwick, Dunnottar và Marksburg.

Stronghold

Đồ họa của Stronghold: Definitive Edition sẽ sử dụng các hình ảnh được xây dựng lại từ phần game gốc. Phần âm nhạc cũng được làm lại, và những diễn viên lồng tiếng gốc cũng được mời để ghi âm lại phần âm thanh. Game sẽ có chế độ nhiều người chơi thông qua Steam, cũng như hỗ trợ Steam Workshop để game thủ có thể chia sẻ bản đồ cho nhau.

Stronghold

Stronghold: Definitive Edition sẽ ra mắt trên Steam vào ngày 7 tháng 11.

Tóm tắt:

  • Game xây thành nổi tiếng Stronghold ra mắt từ năm 2001 nay đã có phiên bản Remaster
  • Stronghold: Definitive Edition bổ sung chế độ Campaign gồm 14 nhiệm vụ, trong đó người chơi sẽ điều quân đi qua vùng nội địa Anh đã bị tàn phá để tìm kiếm người thân bị bắt của Sir Longarm
  • Game còn có thêm 10 nhiệm vụ Castle Trail được lấy cảm hứng từ các lâu đài nổi tiếng trong lịch sử
  • Game được làm lại hình ảnh, âm thanh, và hỗ trợ Steam Workshop, chế độ nhiều người chơi thông qua Steam
  • Stronghold: Definitive Edition sẽ ra mắt trên Steam vào ngày 7 tháng 11

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360