Train Valley 2 đang miễn phí trên Epic Games Store, mời các bạn lấy ngay kẻo quên.

Xây dựng mạng lưới đường sắt lớn hơn và phức tạp hơn bao giờ hết trong Train Valley 2 – phần tiếp theo của game mô phỏng Train Valley rất được yêu thích. Dựa trên sự thành công của bản gốc, bạn sẽ nhận được nhiều thứ hay ho hơn ở phần mới này, bao gồm những thách thức ngày càng khó khăn và phức tạp hơn.

Train Valley 2 Steam là game chiến thuật quản lý hệ thống xe lửa khổng lồ. Trong trò chơi này, bạn có nhiệm vụ đưa công ty đường sắt của bạn từ những ngày đầu của Cách mạng Công nghiệp đến thành công trong tương lai, đáp ứng nhu cầu của các thành phố và ngành công nghiệp của khu vực thung lũng. Xây dựng các tuyến đường sắt, nâng cấp đầu máy của bạn và giữ mọi thứ đúng tiến độ mà không bị chậm trễ hoặc gặp tai nạn.

Train Valley 2

Train Valley 2 là sự pha trộn độc đáo giữa các trò chơi quản lý, giải đố và quản lý doanh nghiệp, giúp bạn kiểm soát công ty của riêng mình và giúp cộng đồng công nghiệp đường sắt địa phương phát triển mạnh mẽ.

Train Valley 2 đang miễn phí trên Epic Games Store. Game sẽ thuộc về bạn vĩnh viễn nếu nhận trước 10:00 PM ngày 20 tháng 7.

Nhận game tại đây: Train Valley 2

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360