Zombie luôn là một đề tài hấp dẫn đối và kích thích đối với game thủ khi mà trong game, họ không những có thể được trải nghiệm những màn chặt chém đã tay mà còn phải vượt qua những thử thách khó nhằn để sinh tồn trong một thế giới đầy sự thù địch.

The Black Masses là một tựa game nhập vai kinh dị thế giới mở được phát triển bởi Studio Briliant. Trong game, người chơi sẽ được tự do khám phá hòn đảo rộng lớn với diện tích 16km2 với dân số lên đến hàng trăm nghìn người.

Thể loại:

  • Zombie
  • Kinh dị
  • Hành động
  • Phiêu lưu
  • Giả tưởng
  • Góc nhìn thứ nhất

Tựa game lấy bối cảnh thời trung cổ, người chơi bị mắc kẹt trên một hòn đảo rộng lớn đầy những thây ma. Nơi đây đã từng là một thành phố phồn thịnh cho đến khi một thứ vật chất đen kì lạ xuất hiện và chiếm hữu những cư dân của nó, biến họ thành một thứ quái vật vô hồn và khát máu.

Công nghệ kết xuất đám đông áp dụng trên The Black Masses được cải tiến từ công nghệ kết xuất đám đông của Ultimate Epic Battle Simulator – Tựa game đã làm nên tên tuổi với những trận chiến có sự tham gia của hàng ngàn hay thậm chí hàng trăm ngàn nhân vật, hứa hẹn sẽ đem đến những khu vực có số lượng quái cực kì khủng khiếp mà người chơi không thể vượt qua chỉ với kĩ năng đơn thuần. Đây cũng chính là điều mà những fan cứng của thể loại game zombie mong đợi.

Và nếu bạn chưa hình dung ra được những đàn zombie trong The Black Masses sẽ có thể đông đảo đến mức độ nào thì bạn có thể xem video dưới đây, khi mà 4 người chơi cùng đội phải chiến đấu chống lại 20000 con zombie

Không chỉ mang lại những đàn zombie đông khủng khiếp, The Black Masses sẽ còn mang lại cho người chơi những màn rượt đuổi ngoạn mục với hệ thống parkour được hoàn thiện tỉ mỉ, giúp người chơi có thể tự do bay nhảy trên các công trình và địa hình hiểm trở, làm tăng thêm sự kích thích trong lối chơi. Người chơi sẽ có nhiều lựa chọn để hoàn thành nhiệm vụ, ví dụ như thoát khỏi đàn zombie đông nghịt bằng khả năng vượt địa hình một cách lén lút hoặc đối đầu trực diện với chúng bằng kĩ năng chiến đấu của mình.

The Black Masses vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ chính thức ra mắt trong năm nay trên nền tảng Steam, tuy nhiên nhà phát triển vẫn chưa ấn định ngày phát hành cũng như chưa công bố mức cấu hình yêu cầu của tựa game. Chúng ta sẽ vẫn phải chờ đợi một thời gian nữa để có thể được trải nghiệm phiên bản hoàn chỉnh của tựa game zombie độc đáo, thú vị này.