Nối tiếp thành công của Light Novel và series Anime – Sword Art Online: Alicization đã được chuyển thể thành game và sắp được phát hành trên cả 3 nền tảng là PC, PS4 và Xbox One.

Bandai Namco vừa tung ra một trailer của tựa game Sword Art Online Alicization Lycoris, game sử dụng bối cảnh của Project Alicization.

Bandai Namco đã lên tiết lộ: đây sẽ là lần đầu tiên mà người chơi có thể nhập vai một cách chân thực nhất vào nhân vật Kirito, để trải nghiệm cuộc phiêu lưu của chàng game thủ “soái ca” này trong một tựa game chuyển thể của S.A.O.

Tựa game dự đoán sẽ có nội dung cốt truyện gần như là giống hệt với anime, và nếu có khác biệt thì có lẽ chỉ là những chi tiết nhỏ ảnh hưởng không đáng kể tới mạch truyện chính mà thôi.

Quinella – Một trong những nhân vât phản diện trong anime được yêu thích nhất năm 2018.

Hiện tại thông tin về tựa game này vẫn còn khá mập mờ, trailer không hề có bất kì cảnh game play nào, chúng ta chỉ thấy sự xuất hiện của 4 nhân vật là Quinella Kirito, EugeoAlice. Đồ họa thì vẫn tương đối giống các tựa game chuyển thể từ series Sword Art Online trước đây, tuy nhiên đã có một số cải thiện thiện đáng kể về mặt hình ảnh, chuyển động của các nhân vật cũng trông có vẻ mượt mà hơn.

Sword Art Online Alicization Lycoris chưa ấn định ngày phát hành nhưng phía Bandai Namco đã xác nhận rằng tựa game sẽ được phát hành chính thức trong năm nay trên cả 3 nền tảng là PC, PS4 và Xbox One.

Bài viết có tham khảo thông tin từ nhiều nguồn.