Ngay từ khi xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng vào năm 2008, những bộ giáp của Iron Man đã gây ấn tượng mạnh mẽ và trở thành một chủ đề bàn tán cực kì sôi nổi của cộng đồng fan Marvel từ đó cho đến tận hôm nay.

Ai mà không muốn thử cái cảm giác một lần được sử dụng một bộ giáp với những công nghệ tối tân có thể làm được mọi thứ trên đời cơ chứ? Tuy nhiên, với những công nghệ từ hơn 11 năm trước thì việc tạo ra một tựa game có thể giúp người chơi hóa thân và nhân vật Iron Man một cách chân thực là điều bất khả thi.

Nhưng mà đó là ngày xưa. Với những bước phát triển của công nghệ hiện nay, điều đó là hoàn toàn có thể.

Vừa mới đây, studio Camouflaj và nhà phát hành Sony Interactive Entertainment vừa công bố trailer về một tựa game VR cho phép người chơi có thể trải nghiệm cảm giác được sử dụng bộ giáp của Iron Man một cách chân thực nhất, từ những pha bay lượn đến chiến đấu bằng vũ khí công nghệ cao – Marvel’s Iron Man.

Tựa game dự kiến sẽ được phát hành trong năm nay dưới hình thức độc quyền trên nền tảng PS4. Đây lần đầu tiên mà người dùng có thể được trải nghiệm phương thức chiến đấu đầy thú vị của Iron Man một cách chân thực như vậy.

Lưu ý, tựa game này chỉ có thể chơi trên nền tảng PS4 với kính thực tế ảo (VR).

Tham khảo thêm về PS4 tại đây

Tham khảo thêm về kính thực tế ảo tại đây