Để có thể chơi mượt được tựa game bom tấn này bạn sẽ cần một cấu hình phần cứng khá là gắt đấy.

Trailer của tựa game

Cho ai chưa biết thì Rage 2 là một tựa game AAA, phiêu lưu thế giới mở, bắn súng góc nhìn thứ nhất, được phát triển bởi Bethesda Softworks. Đây là phần tiếp theo của Rage, được phát hành hồi năm 2011. Chuỗi sự kiện trong Rage 2 sẽ diễn ra vào khoảng 30 năm sau phần đầu tiên với sự góp mặt của cả những nhân vật cũ và mới. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế sau khi trái đất va chạm với một tiểu hành tinh.

Bạn sẽ vào vai một anh chàng tên là Walker trong cuộc phiêu lưu giữa thế giới hậu tận thế hoang tàn, khắc nghiệt và vô cùng nguy hiểm. Tựa game có cả một “thư viện” vũ khí và phương tiện cơ giới cực kì đa dạng. Người chơi sẽ có cả một vùng trời để trải nghiệm những pha hành động đua xe bắn súng vô cùng cuồng loạn và kích thích.

Nếu bạn đã từng chơi qua Mad Max thì bạn sẽ thấy được phần nào không khí của nó trong siêu phẩm mới Rage 2. Sự khác biệt chủ yếu là bạn sẽ thấy Rage 2 phi thực tế và điên loạn hơn rất nhiều. Ngay từ trong trailer là bạn đã muốn điên theo tựa game rồi.

Tựa game Mad Max cũng nổi tiếng với những màn đua xe bắn súng “đỉnh kout”

Phần đồ họa của tựa game cũng vô cùng tinh vi và đẹp mắt từ, kết cấu của nhân vật, cảnh vật cho đến những hiệu ứng cháy nổ ảo diệu đều vô cùng đẹp mắt. Nhưng cũng chính vì thế mà tựa game này đòi hỏi một mức cấu hình phần cứng khá cao.

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 7, 8.1 hoặc 10 (64-bit)
  • CPU: Intel Core i5-3570 hoặc AMD Ryzen 3 1300X
  • RAM: 8GB
  • GPU: Nvidia GTX 780 3GB hoặc AMD R9 280 3GB
  • Bộ nhớ: 50GB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị:

  • OS: Windows 7, 8.1 hoặc 10 (64-bit)
  • CPU: Intel Core i7-4770 hoặc AMD Ryzen 5 1600X
  • RAM: 8GB
  • GPU: Nvidia GTX 1070 8GB hoặc AMD Vega 56 8GB
  • Bộ nhớ: 50GB dung lượng trống
Kết quả hình ảnh cho rage 2 walker

Vì là một tựa game thế giới mở nên việc Rage 2 yêu cầu cấu hình khá cao cũng không phải là lạ. Ở mức cấu hình đề nghị, tuy mức RAM yêu cầu chỉ ở mức 8GB với một tựa game AAA trong năm 2019 thì người viết vẫn khá nghi ngờ, để chắc chắn có được trải nghiệm game tốt nhất thì bạn vẫn nên có một mức RAM dư dả hơn.

Rage 2 sẽ được phát hành vào ngày 14/5 trên cả 3 nền tảng là Windows, PS4 và Xbox One. Sẽ còn vài ngày nữa để chúng ta có thể được trải nghiệm siêu phẩm này. Và nếu có ý định mua game thì bạn cũng nên xem xét nâng cấp máy tính của mình nếu không đủ sức để chiến game nhé.

*Bài viết có tham khảo thông tin từ nhiều nguồn