Những diễn viên lồng tiếng đều đã có tuổi hết rồi, cho nên họ đã tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười khi chơi Team Fortress 2.

Team Fortress 2 tính tới nay đã 16 năm tuổi rồi, và phải công nhận nó nó không những sống lâu mà còn sống khỏe là đằng khác các bạn ạ. Mà nhắc tới chuyện sống lâu và khỏe, dàn diễn viên lồng tiếng của Team Fortress 2 cũng y như vậy luôn. Và bây giờ, họ đã có 1 dịp để ngồi lại với nhau và cùng chơi… Team Fortress 2 lần đầu tiên sau 16 năm dài đằng đẵng.

Đoạn video trên được đăng tải bởi YouTuber ShorK, và trong đó có Dennis Bateman (Spy &  Pyro), Gary Schwartz (The Heavy & Demoman), Robin Atkin Downes (The Medic), John Patrick Lowrie (The Sniper), và Ellen McLain (The Administrator) cùng chơi vài ván Team Fortress 2, và mỗi người chọn đúng nhân vật mà mình đã lồng tiếng. Vì đây là lần đầu họ chơi game này, cho nên video xem vui vẻ là chính các bạn nhé.

McLain và Lowrie là cặp đôi đã lấy nhau ngoài đời thật, và họ chính là điểm sáng của đoạn clip trên. McLain đã tỏ vẻ thú vị khi nhìn thấy Lowrie chạy quanh bản đồ mà không biết mình cần phải làm gì. Dù vậy, Lowrie vẫn thấy rất phấn khích và muốn chơi thêm Team Fortress 2.

Schwartz thì thay vì xài khẩu minigun của The Heavy, ông lại đi… đấu tay đôi với mấy tên cầm súng. Bateman thì xài dao bướm (butterfly knife) – vũ khí trứ danh của The Spy – nhưng mà thay vì đâm lén sau lưng thì ông lại đi đâm trực diện. Atkin Downes thì tìm cách đoàn kết tất cả nhân vật The Medic lại với nhau, kể cả The Medic của… phe địch.

Đội bên kia cũng có vẻ như biết là họ đang đối đầu với mấy người mới chơi, cho nên cũng tương đối là “nhẹ tay” với dàn diễn viên lồng tiếng của chúng ta. Hi vọng là trong thời gian tới, Team Fortress 2 sẽ có nhiều nội dung thú vị hơn để tiếp tục giữ lửa cho tựa game lâu năm này.

Tóm tắt ý chính:

  • Dàn diễn viên lồng tiếng Team Fortress 2 đã có dịp cùng nhau chơi game này lần đầu tiên sau 16 năm
  • Trong video có Dennis Bateman (Spy &  Pyro), Gary Schwartz (The Heavy & Demoman), Robin Atkin Downes (The Medic), John Patrick Lowrie (The Sniper), và Ellen McLain (The Administrator)
  • Mỗi người chọn đúng nhân vật mà mình đã lồng tiếng
  • Nhìn chung thì video mang tính chất vui vẻ là chính, với các diễn viên lồng tiếng cứ loay hoay mãi không ngừng

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360