Riot Games sẽ tổ chức buổi tiệc sinh nhật 10 tuổi dành cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại bằng buổi livestream của Riot Pls từ 8:00 sáng ngày 16/10/2019 theo giờ việt nam. buổi livestream sẽ được trực tiếp trên Youtube trên kênh League of Legends.

Trong buổi Livestream của Riot lần này, họ sẽ điểm lại những khoảnh khắc lịch sử của tựa game và chia sẻ về định hướng tương lai gồm những thay đổi tiền mùa giải và cập hật lớn cho chế độ ĐTCL. Hiện nay,trung bình một ngày có 8 triệu game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại. 

Justin Hulog, giám đốc Riot Games tại Đông Nam Á cho biết: ”Thành tựu mà chúng tôi tự hào nhất trong một thập kỷ vừa qua là xây dựng được cộng đồng đam mê LoL toàn cầu. Buổi livestream này, sẽ thể hiện sự quyết tâm và những cam kết của chúng tôi đối với người chơi, chúng tôi hy vọng mọi người sẽ thưởng thức buổi lễ kỷ niệm cùng những khoảnh khắc khó quên mà chúng tôi chia sẻ.” (Khoảnh khắc solo skill Zed của Faker vs Ryu chăng?)

Bạn có thể đón xem buổi livestream trên kênh Youtube chính của Liên Minh Huyền Thoại trong đường link dưới đây: League of Legends

Nguồn: IGN