GRIME đang miễn phí trên Epic Games Store, mời các bạn lấy ngay kẻo quên.

Thế giới trong GRIME sẽ đưa bạn tới một hành trình mờ ảo, kỳ diệu và đầy những hình tượng ẩn dụ siêu thực. Tựa game bắt đầu bằng hình tượng hai sinh vật toàn năng âu yếm, truyền hơi thở sự sống cho nhau. Để rồi trong một hang động lạnh lẽo, nhân vật của bạn ra đời. Bạn là một chiến binh với thân hình từ đá, như rất nhiều sinh vật khác ở thế giới này, nhưng trên đầu nhân vật ấy lại là một hố đen vô tận.

Hang động lạnh lẽo này là nơi bạn bắt đầu chuyển hành trình. Vượt qua những sinh vật gớm ghiếc, gồ ghề nơi “tận cùng của xã hội”, bạn sẽ leo lên những tầng cao hơn của thế giới sỏi đá, tới những sinh vật đẹp, mịn màng, lộng lẫy, quyền năng hơn, để rồi… hủy diệt mọi thứ.

GRIME

Sự bí ẩn lớn nhất toát ra từ cốt truyện của game nằm ở câu hỏi: mục đích của bạn là gì? Đây không phải chuyến hành trình cứu lấy thế giới, cũng chẳng phải cuộc trả đũa tư thù. Tựa game phác họa nhân vật của bạn là một hố đen di dộng như có một mục đích tối thượng, như là sự kiện ắt phải tới với thế giới này. Nhưng tại sao định mệnh lại hướng bạn theo một cung đường trớ trêu và khó hiểu như vậy… đó là câu hỏi nhà sản xuất để ngỏ cho trí tưởng tượng của bạn trả lời.

GRIME đang miễn phí trên Epic Games Store, nếu bạn nhận trước 10:00PM ngày 13 tháng 7 thì game sẽ thuộc về bạn vĩnh viễn.

Nhận game tại đây: GRIME

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360