Chế độ Battle Royale được nói đến từ lâu của BF 5 cuối cùng cũng đã hoàn thiện và chuẩn bị được ra mắt vào cuối tháng 3 này. Thêm 1 lựa chọn cho các game thủ có sở thích “chạy bo”.

“Bo cuối” của chế độ Firestorm.

Được tiết lộ lần đầu vào mùa hè năm ngoái tại EA Play 2018, chế độ Firestorm của BF 5 đã được EA và DICE xác nhận sẽ chính thức cập nhật vào ngày 25 tháng 3 này, đồng loạt trên cả 3 nền tảng là Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Chế độ này là hoàn toàn miễn phí cho những người đã mua game từ trước đó.

64 người chơi sẽ cùng nhảy dù xuống một vòng bo rực lửa.

Firestorm là chế độ bắn súng sinh tồn (Battle Royale) của BF 5. 1 room của chế độ này sẽ gồm 64 người, chiến đấu với nhau trong một vòng bo ngày càng thu hẹp. Người chơi có thể chơi solo hoặc theo nhóm, chiến đấu với 1 mục tiêu duy nhất là trở thành (những) kẻ sống sót cuối cùng để giành lấy vinh quang.

Mặc dù nghe có vẻ tương tự như mọi tựa game Battle Royale khác nhưng với những gì mà trailer thể hiện, chế độ Firestorm trông sẽ rất thú vị, người chơi sẽ có thể chiến đấu trên rất mặt đất, trên biển và cả trên không với tất cả những khí tài trong game bao gồm máy bay, xe tăng, xe bọc thép, pháo kéo, xe lưỡng cư, trực thăng, … và cả máy cày nữa. Nếu bạn đã từng chơi chế độ online của BF 1 thì hẳn bạn cũng đã biết là nó “nhộn” như thế nào. Nay, với một chiến trường đa dạng về vũ khí, khí tài quân sự của BF 5 cùng lối chơi kích thích hơn, chế độ Firestorm sẽ còn làm tốt hơn nữa.

Chưa hết, BF 5 cũng là một trong những tựa game có độ hoàn thiện về mặt đồ họa cao nhất từ trước đến nay, hỗ trợ đầy đủ những công nghệ hình ảnh tối tân như Real Time Ray-Tracing và DLSS. Chế độ Frirestorm hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta một chiến trường Battle Royale không chỉ kết hợp hài hòa giữa yếu tố chân thực và sự giải trí mà còn cho trải nghiệm thị giác tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Nguồn: dualshockers.com