Chỉ còn vài ngày nữa thôi là tựa game đình đám Sekiro: Shadow Die Twice sẽ chính thức được ra mắt. Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm qua một số con boss ấn tượng đã được tiết lộ trên các trailer của tựa game.

Người viết sẽ không đề cập đến cơ chế của từng con boss để tránh tiết lộ thông tin của game.

Corrupted Monk

Nếu đã xem qua các trailer và video game play từ giai đoạn thử nghiệm thì chắc chắn bạn sẽ biết tên thầy tu sa ngã này.

Phải nói là Corrupted Monk có tạo hình vô cùng ấn tượng, hắn là một con quỷ cao khoảng hơn 3 mét với vũ khí là một thanh trường đao, mặc một chiếc áo cà sa rách nát bên ngoài và nhiều lớp áo bên trong trùm kín từ đầu đến chân, thứ duy nhất để lộ ra là hai bàn tay xám xịt, khẳng khiu. Che đi khuôn mặt thật là một chiếc mặt nạ vô hồn với 2 hốc mắt đen ngòm.

Với tạo hình cao lớn ghê rợn và cách chuyển động có phần quái đản, kèm theo tiếng cười cợt nhả phát ra từ sau chiếc mặt nạ, Corrupted Monk sẽ làm cho người chơi vừa hứng thú vừa rợn da gà ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trong các video game play, Corrupted Monk tỏ ra khá nhanh nhẹn và thường xuyên tung ra những nhát chém cực đau. Người chơi sẽ phải giao chiến với hắn trên một cây cầu gỗ – nơi mà hắn có thể tận dụng tối ra lợi thế về hình thể và tầm đánh khá xa của mình.

Đây cũng là con boss có nhiều thông tin được tiết lộ nhất từ khi tựa game được công bố cho đến nay.

Gyobu Oniwa

Gyobu Oniwa có tạo hình là một vị tướng mặc giáp trụ toàn thân có thân hình to lớn không kém gì Corrupted Monk và cưỡi trên lưng một con ngựa khổng lồ và cầm một cây thương to khủng khiếp.

Ông ta xuất hiện khi người chơi chuẩn bị tiến vào một tòa thành (chưa biết tên) và tuyên bố: “Chừng nào ta còn thở, ngươi không sẽ không thể vượt qua cổng thành.”

Trên thân của Gyobu Oniwa có một điểm hitbox để người chơi có thể bắn lao móc vào và tiếp cận ông ta.

Lady Butterfly

Lady Butterfly hiện tại có rất ít thông tin về boss này, Lady Butterfly xuất hiện trong một đoạn clip ngắn gần đây với tạo hình là một bà lão nhẫn giả, cực kì nhanh nhẹn và có thể tấn công tầm xa bằng ám khí, chạm trán với người chơi trong một ngôi đến bốc cháy

Dựa vào lời thoại của Lady Butterfly, có thể đoán rằng nhân vật này sẽ liên quan khá nhiều đến mạch truyện của tựa game.

Great Serpent 

Great Serpent là một con mãng xà màu trắng cực kì to lớn, to hơn mọi con boss từng được nhá hàng của tựa game này, Sekiro sẽ chạm trán với nó trên một vùng núi tuyết.

Trong các video trải nghiệm game, Great Serpent không hề có thanh máu, nhiều nguồn tin cũng dự đoán rằng người chơi sẽ không thể tiêu diệt con boss này mà chỉ có thể vượt qua nó để đến với phần chơi tiếp theo.

Trên đây là một số thông tin về những con boss ấn tượng của tựa game Sekiro: Shadow Die Twice đã được công bố trước ngày ra mắt chính thức. Có thể xem đây là một tựa game rất đáng mong chờ trong thời gian tới.

Nguồn GEARVN (Axium Fox)