Europa Universalis IV và Orwell: Keeping an Eye on You đang miễn phí trên Epic Games Store, mời các bạn lấy ngay kẻo quên.

Europa Universalis IV

Europa Universalis IV là một tựa game chiến thuật thời gian thực của Studio Paradox Development, phát hành vào năm 2014. Tựa game lấy bối cảnh chủ yếu là ở châu Âu trong giai đoạn từ năm 1444 đến năm 1821. Đây là thời kỳ các quốc gia châu Âu có nhiều phát kiến địa lý và xây dựng các thuộc địa ở Tân thế giới, lịch sử cũng có nhiều giai đoạn thăng trầm đáng nhớ như nội chiến Anh, chiến tranh ba mươi năm, cải cách kháng nghị và sự suy vong của Thánh chế La Mã. Ngoài ra game còn mở rộng thêm về các sự kiện quan trọng ở nhiều vùng khác nhau trên thế giới.Trong game, bạn sẽ vào vai lãnh đạo để dẫn dắt một quốc gia qua nhiều thời đại nhằm tạo ra một đế chế thống nhất châu Âu, hay thậm chí là vươn ra thống trị toàn thế giới. Nếu như Civilization 6 đi theo thiên hướng vĩ mô thì Europa Universalis lại có gameplay sâu hơn về mặt vi mô, nó chi tiết hơn nhiều.

EU IV cho phép bạn trải nghiệm những khó khăn thực tế nhất ở một quốc gia từ thời trung cổ cho đến hiện đại, ngoài việc quản lý tài nguyên, quân sự, quan hệ như Civ 6, bạn còn có thể thực hiện những mưu mô, ý đồ để có thể thúc đẩy “công việc”.Ví dụ như xây dựng quan hệ với lân bang bằng hôn nhân chính trị, yêu cầu bao gồm một quốc gia khác tham gia vào một thương vụ xuất nhập khẩu để thiết lập đồng minh, bảo hộ cho một quốc gia nhỏ sau đó yêu cầu đặt căn cứ quân sự để có lợi thế chuẩn bị cho chiến tranh. Nói chung là game dành cho những ai thật sự hiểu chính trị, đam mê về “bộ môn” này và không ngại tìm hiểu game, một game tựa chỉ dành cho những nhà lãnh đạo đúng nghĩa.

Orwell: Keeping an Eyes On You

Orwell là một series nhiều phần với lối chơi khá độc đáo. Trò chơi lấy bối cảnh hoàn toàn viễn tưởng, diễn ra ở một đất nước được gọi là Nation do chính phủ độc tài The Party ở thủ đô Bonton lãnh đạo. 

Nội dung là vào năm 2012, chính quyền nước này điều luật an ninh, cho phép cơ quan hành pháp có thể theo dõi người dân của mình vì mục đích an ninh quốc gia. Điều luật này đã dẫn đến sự ra đời của một hệ thống giám sát bí mật có tên mã là Demiurge và sau này được đổi tên thành Orwell. Dựa vào hệ thống này, người chơi phải giám sát và điều tra để tìm ra kẻ đứng đằng sau hàng loạt vụ khủng bố xảy ra ở quốc gia này.

Europa Universalis IV và Orwell: Keeping an Eye on You đang miễn phí trên Epic Games Store. Game sẽ thuộc về bạn vĩnh viễn nếu nhận trước 10:00 PM ngày 17 tháng 8

Nhận game tại đây: Europa Universalis IVOrwell: Keeping an Eye on You 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360