Một nghệ sĩ kỹ thuật số đã tái hiện thế giới trong game Dark Souls bằng công nghệ Unreal Engine 5, và kết quả thật sự bất ngờ.

Một nghệ sĩ kỹ thuật số (digital artist) có tên là SilasCG đã mang bản đồ của thành phố Anor Londo vào phần mềm Unreal Engine 5 của Epic, và thổi cho nó một làn gió mới. Đoạn video dưới đây cho thấy cặn kẽ sự thay đổi về mặt đồ họa của game được tái hiện lại bằng UE5 ở nhiều khu vực khác nhau từ tổng quan lâu đài, các căn phòng lớn nhỏ, nhà thờ cho tới khu vực bonfire, vân vân.

Đoạn video còn chèn vào các hình ảnh gốc của Anor Londo trong game để so sánh với hình ảnh đã được cải thiện bằng UE5. SilasCG cho biết, mặc dù đã thêm vào một số chi tiết mới, hầu hết vẫn là những nội dung gốc lấy từ Dark Souls. Dù có thêm hay không thêm đi nữa thì kết quả cuối cùng vẫn là một cái gì đó vô cùng xuất sắc, và các fan dòng game Souls sẽ cảm thấy hài lòng sau khi xem.

Dark Souls Unreal Engine

Tóm tắt:

  • Một nghệ sĩ kỹ thuật số (digital artist) có tên là SilasCG đã mang bản đồ của thành phố Anor Londo Dark Souls vào phần mềm Unreal Engine 5
  • SilasCG cho biết, mặc dù đã thêm vào một số chi tiết mới, hầu hết vẫn là những nội dung gốc lấy từ Dark Souls
  • Đoạn video còn chèn vào các hình ảnh gốc của Anor Londo trong game để so sánh với hình ảnh đã được cải thiện bằng UE5

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: wccftech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360