Không phải mấy ống Venom của ngày cá tháng tư năm 2018 đâu, lần này Razer thực sự nghiêm túc đấy.

Đây không phải là lần đầu tiên mà Razer giới thiệu một loại nước uống dành cho game thủ. Họ đã từng giới thiệu một loại nước uống gọi là Venom dạng ống uống liền, có tác dụng “ép xung” não bộ và đẩy các giác quan vượt ra ngoài giới hạn của con người, mang đến hiệu suất chơi game cực kỳ khủng khiếp. Đáng tiếc rằng nó chỉ là một trò đùa cho dịp cá tháng tư năm ngoái mà thôi.

Nếu là fan cứng của Razer thì chắc chắn bạn sẽ biết trò đùa cá tháng tư nổi tiếng này

Tuy nhiên, sau khi nhận thấy sự quan tâm của của người dùng với loại nước uống này thì Razer cũng đã quyết định biến nó thành hiện thực hoặc ít nhất cũng phải tạo ra một thứ tương tự như vậy. Và thế là Respawn ra đời.

Video giới thiệu:

Respawn một thức uống dành cho game thủ đến từ Razer. Razer đã xác nhận rằng Respawn hoàn toàn không phải là nước năng lực mà là một dạng thực phẩm bổ sung mang tính ôn hòa hơn so với các dạng nước tăng lực tiêu chuẩn, giúp game thủ có thể tỉnh táo trong thời gian dài và chơi game với hiệu suất cao nhất có thể mà không gây ra những tác động xấu với cơ thể.

Thức uống Respawn có dạng bột và được đóng gói vớ quy cách 20 gói (6,5g)/ hộp, một khẩu phần sẽ gồm caffeine (95 miligam) Niacin (16 miligam), Vitamin B6 (1,7 miligam), Vitamin B12 (2,4 miligam), Pantothenic Acid (5 miligam) và Choline (48 miligam), kèm theo đó là chiết xuất trà xanh, tinh dầu hướng dương, tinh chất gừng và nhiều thứ khác nữa. Và vì không có đường nên mỗi khẩu phần sẽ chỉ mang 20 calo, không cung cấp năng lượng dư thừa, không gây sâu răng, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Loại thức uống này có 4 hương vị trái cây bao gồm dưa hấu, táo xanh, phúc bồn tử xanh dứa. đem đến cho game thủ nhiều sự lựa chọn tùy theo sở thích. Mỗi hộp 20 gói sẽ có giá là 24.99USD.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm bình giữ nhiệt Respawn để có thưởng thức thức uống Respawn một cách “chuẩn bải nhất”.

Với khả năng tăng cường sự tỉnh táo và duy trì sự tập trung mà không gây những tác động tiêu cực đến cơ thể người dùng, đồng thời bổ sung Vitamin và các chất có lợi cho sức khỏe, Respawn sẽ không chỉ đem đến lợi ích cho giới game thủ, streamer mà nó còn cần giúp ích cho những người làm nội dung sáng tạo, các designer, lập trình viên, kỹ sư và tất cả những ai cần giữ đầu óc luôn trong trạng thái tốt nhất.