Với WD_BLACK, Western Digital sẽ hướng đến đối tượng gamer trên PC lẫn console.

WD_BLACK được tách ra từ dòng ổ cứng gắn trong Western Digital Caviar Black. Với sự “tái sinh” này, Western Digital đã cho ra mắt ổ cứng WD_BLACK SN750 M.2 NVMe SSD vào hồi đầu năm nay.

Mới đây, WD tiếp tục giới thiệu một loạt sản phẩm mới thuộc dòng WD_BLACK, bao gồm ổ cứng di động WD_BLACK P10, ổ cứng gắn ngoài WD_BLACK D10, ổ cứng SSD di động WD_BLACK P50, và hai phiên bản P10 & D10 khác dành riêng cho Xbox One.

WD_BLACK P10 là ổ cứng di động với kích thước nhỏ gọn, sử dụng cổng kết nối USB 3.1 với các dung lượng 2TB, 4TB, và 5TB. Phiên bản dành cho Xbox One sẽ có logo của Xbox One trên sản phẩm và đi kèm với gói dịch vụ Xbox Game Pass Ultimate sử dụng trong hai tháng.

WD_BLACK D10 là ổ cứng gắn ngoài, cần có thêm dây nguồn riêng để cấp điện cho sản phẩm bên cạnh dây USB để truyền tín hiệu. WD_BLACK D10 cũng có thêm một cổng USB Type-A dùng để sạc các thiết bị khác. Ổ cứng sẽ có dung lượng 8TB và phiên bản Xbox One sẽ có dung lượng 12TB kèm với gói dịch vụ 3 tháng của Xbox Game Pass Ultimate.

WD_BLACK P50 là ổ cứng SSD di động sử dụng cổng USB 3.2 Gen 2×2, bên trong là ổ cứng NVMe với tốc độ ghi tuần tự lên đến 2000MB/s. P50 có các dung lượng 500GB, 1TB, và 2TB.

Nguồn: TechPowerUp