Trong danh sách phụ kiện gaming gear, tấm lót chuột là thứ hay bị cho ra rìa nhất. Một tấm lót chuột tốt không chỉ giúp bạn lia chuột chính xác hơn, mà nó còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho góc chơi game của bạn, nhất là nếu nó có đèn RGB đồng bộ với các thiết bị gaming khác thì sẽ càng lung linh hơn.

Sau đây là 5 tấm lót chuột tốt nhất dành cho việc chơi game:

SteelSeries QCK Medium – Lót chuột gaming giá cả phải chăng nhất

Đây là một tấm lót chuột bằng vải, cho phép game thủ lướt chuột một cách mượt mà nhất. Phần mặt dưới được làm bằng cao su chống trượt nên bạn cũng không phải lo việc lót chuột bị “chạy” mỗi khi vẩy chuột mạnh. Nhìn chung, SteelSeries QCK Medium là một tấm lót chuột đơn giản, chất lượng, mà giá cả lại phải chăng!

Link tham khảo:
https://gearvn.com/products/lot-chuot-steelseries-qck-edge-medium

Logitech G440 – Lót chuột gaming bề mặt cứng tốt nhất

G440 hướng đến đối tượng game thủ cần một tấm lót chuột mỏng và có bề mặt cứng. Logitech G440 rất phù hợp để chơi game thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực (real-time strategy) hay MOBA như Liên Minh Huyền Thoại và DOTA 2. Chỉ cần nửa nốt nhạc là con trỏ chuột đã có thể bay từ bên này sang phía bên kia màn hình.

Link tham khảo:
https://gearvn.com/products/logitech-g440-hard-gaming-mouse-pad

Razer Sphex V2 – Lót chuột gaming siêu mỏng tốt nhất

Nếu bạn cầm tìm một tấm lót chuột độc đáo, không đụng hàng thì Razer Sphex V2 là câu trả lời dành cho bạn. Thay vì là một tấm lót chuột thông thường, Sphex V2 là một tấm nhựa mỏng dán dính lên trên mặt bàn của bạn. Miếng dán này có thể sử dụng lại nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Phần bề mặt của tấm lót chuột cũng được làm phẳng bằng chất liệu polycarbonate, giúp tối ưu cho những pha cần di chuột nhanh.

Link tham khảo:
https://gearvn.com/products/razer-sphex-v2

Corsair MM800 RGB Polaris – Lót chuột gaming RGB đẹp nhất

MM800 là loại mousepad cứng, giúp lia chuột nhanh và chính xác. Điểm đặc biệt của mousepad này là phần viền sở hữu đến 15 vùng LED RGB, và tất cả đều có thể chỉnh được thông qua phần mềm iCUE của Corsair. Ngoài ra, MM800 cũng có cổng USB pass-through, cho phép bạn kết nối chuột hoặc USB nhận tín hiệu (receiver) của thiết bị không dây một cách tiện lợi hơn.

Link tham khảo:
https://gearvn.com/products/corsair-mm800-polaris-rgb-cloth-edition-mousepad

Corsair MM1000 – Lót chuột gaming có chức năng sạc không dây tốt nhất

Nếu bạn sử dụng điện thoại có chức năng sạc không dây thì MM1000 sẽ tỏ ra rất hữu ích. Tấm lót chuột này sử dụng công nghệ sạc không dây Qi, đặt ở góc phải trên cùng. Bạn chỉ việc để điện thoại lên đó, việc sạc điện thoại cứ để MM1000 lo. Ngoài ra, Corsair cũng bán kèm với adapter USB và Lightning, giúp bạn sạc không dây bất kì thiết bị điện tử nào.

Link tham khảo:
https://gearvn.com/products/corsair-mm800-polaris-rgb-cloth-edition-mousepad

Nguồn: IGN