Như mọi khi, những dịp giảm giá trên steam luôn mang lại cơ hội tuyệt vời cho những người thích săn game và nỗi ức chế tột độ cho những ai chậm trễ. Sau đây là những tựa game đang được giảm giá kịch sàn, đọc thật nhanh và mua ngay khi có thể nào, cơ hội của bạn đấy.

No Man’s Sky

Giảm 50%, còn 240.000đ

Đây là một trong những tựa game thế giới mở đáng chơi nhất hiện nay. Điểm đặc biệt nhất của No Man’s Sky là chính là thuật toán kết xuất thế giới mở của nó. Các hành tinh trong vũ trụ của No Man’s Sky được tạo ra bằng cách xáo trộn và sắp xếp ngẫu nhiên các giá trị của một khối dữ liệu “hạt giống” duy nhất, mang đến cho bạn hơn 18 quintillion (1,8 × 1019) hành tinh để khám phá. Bạn sẽ thấy các hệ sinh thái và các dạng tài nguyên khác nhau. Đây là một tựa game mà cho dù bạn có chơi vài trăm, vài ngàn năm liên tục cũng chẳng thể nào đi được hết map (theo đúng nghĩa đen nhé). Đến với No Man’s Sky, bạn hãy quên “thế giới mở” đi, nó là “vũ trụ mở” cơ.

Khám phá, sinh tồn, kinh doanh và chiến đấu. Bạn sẽ du hành đến những hành tinh có sự sống xa xôi trong một không gian gần như vô hạn.

Borderlands 2

Giảm 75% – 83.500đ

Tựa game này được phát hành từ năm 2012, mặc dù đã khá “cổ” nhưng Borderlands 2 vẫn không vì thế mà mất đi sức hút của nó. Nó thật sự đặc biệt, từ phong cách đồ họa kiểu comic độc đáo rất khó bị lỗi thời cho đến lỗi chơi kết hợp FPS và RPG đặc biệt và cốt truyện phiêu lưu hấp dẫn với 5 nhân vật có thể chơi được đang chờ bạn khám phá.

83.500đ cho một siêu phẩm cũ – Cũng khá là hời đấy chứ!

Layers of Fear

Giảm giá 75%, còn 47.000đ

Tựa game lấy bổi cảnh thời Victoria. Bạn sẽ vào vai một người họa sĩ có vấn đề tâm thần đang cố hoàn thành kiệt tác của mình. Với lối chơi giải đố, những cú Jumpscare đáng sự với tần xuất ngày càng dày, một nền đồ họa chất lượng và những góc nhìn đầy ám ảnh, Layers of Fear sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm đầy kịch tính mà một siêu phẩm kinh dị cần phải có. Với tỉ lệ đánh giá tích cực lên đến 92%, Layers of Fear là một trong những game kinh dị được yêu thích nhất trên Steam.

Bạn thích game kinh dị chứ? Nếu có thì chẳng có lý do gì mà bạn phải bỏ qua tựa game này cả, giảm giá 47000 đồng là một cái giá quá hời.

Sleeping Dogs

Giảm 85%, còn 62.5000đ

Với sự thành công và nổi tiếng của mình, Chó ngủ Sleeping Dogs được xem như là “GTA phiên bản Châu Á”. Cây chuyện xoay quanh nhân vật chính là Wei Shen – một cảnh sát chìm từ Mỹ trở về Hong Kong, mang theo nhiệm vụ tiêu diệt các băng đảng tội phạm nguy hiểm nhất Hong Kong – Những kẻ đã cướp đi người chị gái mà Shen hằng yêu quý, và anh sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để tiêu diệt đến tên cuối cùng. Và để bắt đầu câu chuyện của mình, Shen đã gia nhập Tân An Nghĩa – Băng đảng nguy hiểm nhất Hong Kong.

Lối chơi hấp dẫn cùng một cốt truyện cuốn hút đã tạo nên sự thành công của Sleeping Dogs, biến nó thành một trong những tựa game được yêu thích nhất trên Steam với 95% tỉ lệ đánh giá tích cực. Nếu bạn đang tìm một tựa game vừa rẻ vừa chất cùng với yêu cầu cấu hình tương đối nhẹ nhàng thì bật Store lên rồi mua luôn là vừa rồi đấy.

Một tựa game nhập vai thế giới mở đã đi vào huyền thoại với cái giá chỉ bằng 2 tô phở – Tin tôi đi, bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Warhammer: Vermintide 2

Giảm 85%, còn 62.5000đ

Warhammer vermintide 2 là một tựa game hành động góc nhìn thứ nhất. Đây là phần tiếp theo của Warhammer 2015: End Times – Vermintide. Lấy bối cảnh trong vũ trụ viễn tưởng của Warhammer, bạn sẽ chiến đấu chống lại quân đội Chaos và bộ tộc Skaven…

Thật sự mà nói thì bản thân người viết cảm thấy cốt truyện của tựa game này chỉ nằm ở mức trung bình khá và không có gì quá nổi bật, tuy nhiên những màn chặt chém thì chắc chắn không có gì phải bàn. Nếu bạn muốn một tựa game vừa rẻ, vừa đã tay sướng mắt thì tựa game này sẽ khá là OK đấy.

Bạn thích game chặt chém chứ? nếu có thì bạn thấy nó rồi đấy.


Bạn còn chần chờ gì nữa vậy? Bật Steam lên và “quất” thôi nào, chúc bạn vui vẻ với những tựa game của mình nhé.