Qualcomm đã trình làng nền tảng Âm thanh Qualcomm S7 và S7 Pro Gen 1. Đây là nền tảng âm thanh tiên tiến nhất từ trước đến nay được thiết kế cho tai nghe và loa. Sự kết hợp giữa hiệu suất cao trong điều kiện ít năng lượng, công nghệ AI trên thiết bị và tính năng kết nối vượt trội sẽ mở ra một kỷ nguyên âm thanh mới để mang lại trải nghiệm đột phá cho người dùng. S7 Pro cũng tích hợp tính năng Wi-Fi vi năng lượng nhằm mở rộng phạm vi của các thiết bị âm thanh ngày nay, vượt xa khả năng kết nối của công nghệ Bluetooth, cho phép người dùng có thể vừa nghe gọi vừa tự do di chuyển xung quanh phòng, tòa nhà hoặc khuôn viên.

Qualcomm S7

Công nghệ Âm thanh Snapdragon còn được trang bị trên Nền tảng di động Snapdragon 8 Gen 3Snapdragon®® X Elite mới nhất. Khi kết hợp với thiết bị được trang bị nền tảng S7 hoặc S7 Pro, người dùng sẽ có được trải nghiệm âm thanh vô cùng chân thực và sống động.

Qualcomm S7

Theo Báo cáo State of Sound mới nhất, trải nghiệm âm thanh đẳng cấp là một trong những tiêu chí quan trọng. 73% số người được khảo sát cho rằng: “Tôi muốn chất lượng âm thanh trên thiết bị của tôi phải tốt hơn sau mỗi lần mua.” Nhu cầu về chất lượng âm nhạc cũng ở mức cao nhất khi ghi nhận 69% số người tham gia khảo sát khẳng định chất lượng âm thanh chất lượng cao là động lực thúc đẩy quyết định mua tai mới.

Để biết thêm thông tin về nền tảng Qualcomm S7 Pro và S7, các bạn truy cập trang web và phần giới thiệu sản phẩm. 

Những thông tin chính:

  • Nền tảng Qualcomm S7 và S7 Pro Gen 1 tận dụng thế mạnh vượt trội của công nghệ AI trên  thiết bị nhằm mang lại trải nghiệm âm thanh tiên tiến, được cá nhân hóa và có độ nhạy tương tác tốt nhất. 
  • Nền tảng này mang tới công suất tính toán  gấp sáu lần phiên bản cũ, gấp gần 100 lần  công suất AI so với các nền tảng trước và hiệu suất cực cao trong điều kiện ít năng lượng. 
  • Nền tảng S7 Pro Sound là nền tảng đầu tiên hỗ trợ Công nghệ Mạng Khu vực Cá nhân Mở rộng Qualcomm (XPAN) và kết nối Wi-Fi vi năng lượng nhằm nới rộng phạm vi âm thanh, có thể kết nối ở bất kì đâu, với chất lượng âm thanh lên đến 192kHz.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360