Snapdragon X Elite chính thức ra mắt!

Mới đây, Qualcomm đã công bố bộ xử lý điện toán mạnh nhất từng được phát triển cho PC: Snapdragon X Elite. Nền tảng đột phá này sẽ mở ra một kỷ nguyên mới trong ngành công nghiệp điện toán khi đem đến hiệu suất CPU tốt nhất thế giới, dẫn đầu khả năng suy luận AI trên thiết bị và đây là một trong những bộ xử lý hiệu quả nhất dành cho PC với dung lượng pin cao. Trong bối cảnh AI thay đổi cách mà con người tương tác trên máy tính, Snapdragon X Elite được thiết kế nhằm hỗ trợ các tác vụ thông minh và tốn năng lượng trong tương lai nhằm tăng hiệu suất công việc, khả năng sáng tạo và tăng cường trải nghiệm giải trí sống động ở bất kì đâu.

Snapdragon X Elite

Các máy tính được trang bị Snapdragon X Elite dự kiến sẽ được xuất xưởng vào giữa năm 2024.

Snapdragon X Elite

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập trang web Snapdragon X Elite và bảng thông số kỹ thuật đã được đính kèm. Để xem thêm trải nghiệm từ người dùng, các bạn truy cập Báo cáo về người tham dự tại Hội nghị. Mọi thông tin bổ sung, video và nội dung sự kiện sẽ được cập nhật tại Trung tâm Sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh Snapdragon

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360