Qualcomm hôm nay đã công bố nền tảng di động cao cấp mới nhất của mình, Snapdragon 8 Gen 3 – một hình mẫu mới của trí thông minh nhân tạo trên thiết bị với công suất hoạt động vượt trội và hiệu suất pin tối ưu. Là đơn vị dẫn đầu trong sản xuất SoC cho điện thoại thông minh Android, bộ vi xử lý mới nhất của công ty sẽ được trang bị cho các thiết bị của nhiều nhà sản xuất thiết bị gốc và thương hiệu toàn cầu như ASUS, Honor, iQOO, MEIZU, NIO, Nubia, OnePlus, OPPO, realme, Redmi, RedMagic, Sony, vivo, Xiaomi và ZTE.

Snapdragon 8 Gen 3 là nền tảng di động đầu tiên được thiết kế tập trung vào AI tạo sinh. Đây là nền tảng cung cấp tính năng AI hàng đầu, chất lượng camera đột phá, chơi game không cần bảng điều khiển, âm thanh chất lượng như phòng thu âm. Tất cả những tính năng này đều được phát triển dựa trên khả năng kết tối cực nhanh nhằm tăng cường trải nghiệm của người tiêu dùng. Các thiết bị Android hàng đầu được trang bị Snapdragon 8 Gen 3 dự kiến sẽ được trình làng trong vài tuần tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn truy cập trang web Snapdragon 8 Gen 3bảng thông số kỹ thuật đã được đính kèm. Để tham khảo ý kiến của những chuyên gia trong ngành, xem  Trích dẫn của Đối tác tại Hội nghị Thượng đỉnh Snapdragon. Mọi thông tin bổ sung, video và nội dung sự kiện sẽ được cập nhật tại Trung tâm Sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh Snapdragon

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360