Tựa game Ragnarok Landverse đã chứng minh sức hút mãnh liệt của mình qua đợt Open Beta vừa rồi.

Sức nóng đầy thu hút của Ragnarok Landverse ngày càng mãnh liệt với việc lượng người chơi trở nên quá tải sau khi phiên thử nghiệm Open Beta (OBT) kết thúc thành công vào ngày 20-09 vừa qua, với hơn 98% game thủ đến từ 4 quốc gia: Thái Lan, Việt Nam, Malaysia và Philippines. Gravity và Maxion đã chính thức công bố mở thêm máy chủ thứ hai vào ngày 19-10 vừa qua, với tên gọi “FREYA”, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho các game thủ.

Ragnarok Landverse
Ragnarok Landverse

Gravity và Maxion sẽ giới thiệu một Marketplace riêng dành cho các game thủ trên máy chủ Freya, và Marketplace trên cả hai máy chủ sẽ được tách riêng trong khoảng thời gian 3 tháng. Việc mua bán, trao đổi vật phẩm liên máy chủ sẽ không thể thực hiện trong khoảng thời gian này.

Ragnarok Landverse

Ngoài ra, hệ thống Minting System 2.0 sẽ cho phép người chơi chuyển các vật phẩm đến Marketplace thông qua NPC chỉ trong năm bước đơn giản mà không cần rời game. Tuy nhiên, trao đổi vật phẩm giữa các máy chủ chỉ có thể diễn ra thông qua Marketplace.

Ragnarok Landverse sẽ bật mí Bang Hội Chiến đầu tiên (Guild War), có tên gọi “First War”, trong tuần thứ ba của tháng 11, với giải thưởng hấp dẫn hơn 10,000 ION.

Hiện tại, trò chơi đang diễn ra sự kiện Tăng Điểm Kinh Nghiệm 150% (EXP Boost) cho người chơi mới, thời hạn từ ngày 20-10 cho tới ngày 22-10 (kết thúc lúc 23 giờ 59 phút) trên cụm máy chủ FREYA. Trong khoảng thời gian sự kiện, Người chơi có thể mua Gói Tân Thủ tại máy chủ Freya từ NPC Step Up Pack Itemmall (22,65) trong game.

Tải Ragnarok Landverse: https://rebrand.ly/OBTROL_WeloveragDL

Đăng ký chơi: https://rebrand.ly/OBTROL_Weloverag

Để biết thêm chi tiết cập nhật và thông tin về Ragnarok Landverse, bạn có thể tham khảo:

Facebook: www.facebook.com/ROLandverseOfficial

Discord: https://discord.gg/EHuZvZ5C7y

Twitter: https://twitter.com/ROLandverse

Website: https://landverse.maxion.gg/


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360