Tandem: A Tale of Shadows và The Evil Within 2 miễn phí trên Epic, mời các bạn lấy ngay kẻo quên.

Tandem: A Tale of Shadows

Tandem: A Tale of Shadows lấy bối cảnh London thời Victoria, đưa bạn đến với vụ án cậu bé Thomas Kane đột nhiên mất tích không để lại dấu vết. Trong vai cô gái trẻ Emma, người chơi cùng gấu bông Fenton lẻn vào dinh thự của gia đình ảo thuật gia Kane để điều tra và mắc kẹt giữa ngôi nhà kỳ lạ với rất nhiều bí ẩn đầy thử thách. Mục tiêu của người chơi là sử dụng bóng tối phản chiếu từ môi trường xung quanh và nguồn sáng tự nhiên, mở đường giúp Fenton thu thập những mảnh pha lê trong mỗi màn chơi. 

Evil Within 2

Trò chơi lấy cảm hứng từ Alice in Wonderland và những bộ phim rùng rợn của đạo diễn Tim Burton. Mỗi thế giới trong game đều có chủ đề độc đáo riêng về mặt hình ảnh và cơ chế giải đố. Từ những cánh cửa đóng kín chờ bạn tìm được chìa khóa cho đến những phân đoạn hành động lén lút với lũ nhện máy hay bạch tuộc quỷ quái. Yếu tố này kết hợp hài hòa cùng nhạc nền, mang đến chút cảm giác rùng rợn trong mỗi bước di chuyển của nhân vật chính Emma.

The Evil Within 2

Nơi mà bạn chẳng bao giờ muốn đặt chân tới đó kể cả trong game là cơn ác mộng trong tâm trí người khác. Tuy nhiên, rất xui cho nhân vật chính là Sebastian Castellanos và những người bạn của anh ấy, bởi vì tựa game The Evil Within 2 quăng anh ta vào đúng cái chỗ mà chẳng ai muốn đến đó. Tiếp tục cốt truyện của phần đầu tiên, Sebastian – người đàn ông dường như đã mất đi tất cả – lại được “gọi hồn” để dấn thân vào những hiểm nguy mới trong phần 2 của series.

Evil Within 2

Sebastian được yêu cầu thâm nhập vào STEM – một hệ thống được tạo ra để mô phỏng một thị trấn yên bình bằng cách sử dụng tâm trí của cô con gái LiLy. Tuy nhiên, chính hệ thống này đã bẫy LiLy, nên Sebastian được cử đến để cứu cô ấy. Nhưng khi đến nơi thì anh phát hiện ra là thị trấn được cho là yên bình giờ đây đã trở thành lãnh địa của quái vật, và nó nhìn không khác gì một cơn ác mộng.

Tandem: A Tale of Shadows và The Evil Within 2 miễn phí trên Epic. Game sẽ thuộc về bạn vĩnh viễn nếu nhận trước 10:00 PM ngày 2 tháng 11.

Nhận game tại đây: Tandem: A Tale of ShadowsThe Evil Within 2

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360: 


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360