Nếu anh em để ý thì từ hôm qua tới giờ, trên Facebook xuất hiện tràn ngập các bình luận “bảy sắc cầu vồng”, nó nhiều tới mức mà bạn hầu như có thể tìm thấy ở bất kỳ một bài đăng nào trên trang mạng xã hội này. Cũng bởi vì sự lạ mắt và ngộ nghĩnh của hình ảnh cầu vồng bên dưới bình luận đã khiến cho nhiều bạn cảm thấy tò mò muốn thử. Tuy nhiên, mỗi khi comment hỏi thì câu trả lời mà các bạn nhận được thường sẽ là không hoặc là bị chỉ sai, vì dụ như hãy bình luận là @baysaccauvong là sẽ tự động hiện ra chẳng hạn.

Mẹo làm xuất hiện thanh cầu vồng bên dưới bình luận khá là đơn giản, tất cả những gì bạn cần là một tấm ảnh bảy sắc cầu vồng! Cụ thể là đầu tiên bạn tải tấm ảnh bảy sắc cầu vồng tại đây. Sau đó vào bình luận ở một bài đăng bất kỳ rồi tải tấm ảnh cầu vồng đó lên cùng với bình luận đó là được. Các bạn có thể xem hình GIF minh họa bên dưới để hình dung rõ hơn nhé.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tạo bình luận cầu vồng trên Facebook. Hãy cùng chia sẻ bài viết này để nhiều người cùng biết hơn nhé!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!