Không đợi Apple động tay, một “Pháp sư Trung Hoa” đã thi triển phép thuật của mình để độ bản lề gập màn hình cho con iPhone nhà mình.

Có lẽ sẽ còn nhiều năm nữa thì Apple mới cho ra mắt chiếc iPhone gập đầu tiên của mình. Tuy nhiên có một số người không đợi được lâu như thế. Mới đây có một anh chàng đến từ Trung Quốc đã phô diễn trình độ modding ở cảnh giới thượng thừa của mình khi lấy bản lề của một chiếc điện thoại thông minh màn hình gập Motorola Razr 2020 và ráp vào một chiếc iPhone để tạo ra một mẫu điện thoại trông như Galaxy Z Flip 4, nhưng mà nó chạy iOS.

Nguồn tin từ OnlyTechAE cho biết chiếc smartphone hiếm lạ này dù vẫn còn một số chi tiết thô, màn hình cũng hơi lag khi gập điện thoại nhưng về căn bản là nó hoạt động. Tiếc là vị “pháp sư Trung Hoa” chế iPhone tài ba vẫn chưa để lộ danh tính. Tất nhiên, với việc màn hình iPhone không được thiết kế để chịu gập như thế thì bản mod này có thể khiến tuổi thọ của nó giảm đáng kể.

Khéo tay hay mò, pháp sư Trung Hoa cho Motorola Razr "lưỡng long nhất thể" với iPhone thành "Galaxy Z Flip chạy iOS"

Tuy nhiên ít nhất thì nó vẫn khá là hay ho, hơn nữa “độ bền” chắc chắn không phải là thứ mà vị “pháp sư” của chúng ta quan tâm. Cái mà anh ấy hướng đến là sự độc đáo và khẳng định trình độ bản thân cơ.

Tóm tắt nội dung:

  • Một anh chàng ở Trung Quốc đã lấy bản lề của Motorola Razr 2020 và ráp vào 1 chiếc iPhone để tạo ra mẫu điện thoại trông như Galaxy Z Flip 4 nhưng chạy iOS
  • Dù vẫn còn một số chi tiết thô, màn hình cũng hơi lag khi gập điện thoại, nhưng về căn bản là nó hoạt động được
  • Tiếc là vị “pháp sư Trung Hoa” tài năng ba vẫn chưa để lộ danh tính

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: WCCF Tech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360