Để kỷ niệm 45 năm Space Invaders ra đời, Google tạo hẳn một phiên bản thực tế ảo của game trên điện thoại Android và iOS.

Năm nay là năm đánh dấu kỷ niệm 45 năm ra đời của tựa game Space Invaders, từng làm mưa làm gió tuổi thơ của nhiều bạn trẻ hồi đó. Nhân dịp này, cùng với sự cộng tác của Taito, Google đã tạo ra một phiên bản mới của tựa game này dưới dạng thực tế ảo và mặc dù nhỏ thôi nhưng nó thể hiện được độ hoành tráng khi chiến đấu với người ngoài hành tinh.

Mục đích của Space Invaders: World Defense đó là mời mọi người trên toàn thế giới cùng nhau bước ra đường, và chiến đấu chống lại những người ngoài hành tinh xuất hiện từ trên trời hay từ phía sau các tòa nhà cao tầng nhằm bảo vệ sự yên bình của Trái đất. Mình cũng có tải về và chơi thử thì thấy game khá vui, và nó bắt buộc các bạn phải bước ra ngoài đường, hoặc những nơi thấy được không gian thành phố rộng, chứ nếu đứng trong nhà thì không thể nào chơi được.

Space Invaders

Google phát hành Space Invaders: World Defense miễn phí trên cả AndroidiOS. Tuy nhiên, điện thoại của các bạn phải là đời mới và phải chạy phiên bản mới nhất thì mới chơi được nhé.

Tóm tắt:

  • Năm nay là năm đánh dấu kỷ niệm 45 năm ra đời của tựa game Space Invaders
  • Nhân dịp này, Google tạo phiên bản mới của game dưới dạng thực tế ảo
  • Google phát hành game miễn phí trên AndroidiOS, tuy nhiên bạn cần cập nhật điện thoại lên phiên bản mới nhất mới chơi được
  • Bạn cần phải đứng ngoài đường mới chơi được game

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360