DeepCool vừa ra mắt giá đỡ card màn hình tên là GH-01. Điều khiến khiến GH-01 trở nên đặc biệt hơn cả đó là nó có đèn RGB chạy dọc theo phần thân của giá đỡ, và nó có cả chỗ cho bạn đi dây nguồn của chiếc card đồ họa. Cụ thể hơn, phần đi dây này hỗ trợ tối đa lên đến 2 dây nguồn 8-pin PCIe.

Để điều chỉnh vị trí thanh đỡ card màn hình, bạn đưa thanh đỡ vào khe có chiều cao tương ứng (trong khoảng 47,2mm đến 154mm) rồi dùng ốc siết nó lại. Kích thước của GH-01 là 52,6mm x 60,6mm x 163,73mm, với mức chịu tải lên đến 5kg.

GH-01 có đến hai phiên bản phụ, tùy thuộc vào loại đèn RGB. Trong đó, GH-01 RGB sẽ sử dụng LED RGB theo kiểu truyền thống là 12V 4-pin RGB, còn GH-01 LED thì xịn hơn xíu, sử dụng loại 5V 3-pin addressable-RGB.

Hiện giá thành của sản phẩm này vẫn chưa được DeppCool thông báo.

Kể từ lúc xu hướng RGB lên ngôi, đã có rất nhiều linh kiện được tích hợp sẵn đèn RGB: bắt đầu từ bo mạch chủ, RAM, tản nhiệt, quạt, card màn hình rồi đến SSD, bộ nguồn, và cáp nguồn. Thậm chí, mới đây còn có hãng tên là Vivify sản xuất ra dây cáp HDMI có đèn RGB đầu tiên trên thế giới. Bây giờ thì đến cái giá đỡ card màn hình cũng có đèn RGB luôn.

Nguồn: TechPowerUp