Corsair vừa rồi đã công bố 2 dòng tai nghe gaming mới là VOID ELITE và HS PRO, bổ sung cho dòng VOID và HS với những cái tiến về âm thanh, microphone, và độ thoải mái khi đeo.

Dòng VOID ELITE sẽ sử dụng driver 50mm neodymium được tùy biến mới, với dải tần được mở rộng hơn (20Hz-30.000Hz) nhằm tái tạo âm thanh một cách trung thực nhất. Kết hợp với bass mạnh và tính năng giả lập âm thanh vòm 7.1, dòng tai nghe VOID ELITE hứa hẹn sẽ giúp game thủ đắm chìm trong thế giới game một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, microphone đa hướng (omnidirectional) cũng được cải thiện, giúp giữ lại tối đa chi tiết giọng nói của game thủ. VOID RGB ELITE WIRELESS có thời lượng pin lên đến 16 giờ, kết nối với PC và PS4 thông qua công nghệ không dây 2.4GHz (phạm vi 12m). Còn phiên bản VOID RGB ELITE USB thì sẽ kết nối thông qua cổng USB trên PC. VOID ELITE SURROUND thì lại tỏa sáng với kết nối đa nền tảng thông qua cổng 3,5mm, đi kèm là adapter USB dùng để hỗ trợ giả lập âm thanh 7.1 khi cắm vào PC.

Song song với dòng VOID ELITE thì Corsair cũng ra mắt thêm các tai nghe HS50 PRO STEREO, HS60 PRO SURROUND, và HS70 PRO WIRELESS với những nâng cấp tương tự về driver 50mm neodymium cũng như microphone đơn hướng (unidirectional) có thể tháo rời được.

Tai nghe HS PRO sử dụng memory foam cho phần chụp tai, giúp game thủ sử dụng thoải mái trong thời gian dài. Với HS70 PRO WIRELESS, tai nghe này cũng có thời lượng pin 16 tiếng và công nghệ không dây 2,4Ghz giống với VOID RGB ELITE WIRELESS. Tương tự, HS60 PRO SURROUND sử dụng cổng 3,5mm, tương thích đa nền tảng và cũng có USB adapter để bật chế độ âm thanh vòm 7.1. Còn HS50 PRO STEREO là phiên bản thấp hơn của HS60 PRO SURROUND, cũng sử dụng cổng 3,5mm nhưng không có USB adapter.

Cuối cùng, HS45 SURROUND là tai nghe mới toanh thuộc dòng HS. HS45 cũng tương thích đa nền tảng giống với HS35 thông qua cổng 3,5mm, có trọng lượng nhẹ, microphone tháo rời, và chụp tai bằng memory foam. HS45 còn được bổ sung thêm âm thanh vòm 7.1 thông qua USB adapter.

Hầu hết những tai nghe bên trên đều tương thích với phần mềm CORSAIR iCue, dùng để chỉnh các thông số thiết lập cho tai nghe cũng như tùy biến đèn RGB đối với VOID RGB ELITE USB và VOID RGB ELITE WIRELESS.

Series VOID ELITE, HS PRO, và HS45 hiện đang được bán trên trang web chính thức của Corsair và các đại lý ủy quyền trên toàn cầu với chế độ bảo hành 2 năm.

Nguồn: TechPowerUp