Hồi thứ sáu (11/10) vừa qua, Cherry đã cho ra mắt thế hệ bàn phím STREAM mới với nhiều nâng cấp về chức năng và thiết kế.

Hãng bàn phím đến từ nước Đức đã sử dụng công nghệ switch SX scissor vào trong bàn phím STREAM thế hệ mới, giúp tăng cường độ chính xác cũng như cảm giác thoải mái khi gõ. Ngoài ra, phiên bản bàn phím mới cũng được cải thiện về độ ồn khi gõ, biến STREAM thành một trợ thủ vô cùng đắc lực cho dân văn phòng cần sự yên tĩnh để tập trung tối đa vào công việc.

Về thiết kế, Cherry đã kết hợp giữa sự truyền thống, tinh tế cùng với phong cách tối giản để tạo ra một bàn phím mỏng và khá nhẹ (chỉ nặng 936g) mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho góc làm việc. Phần backplate cũng được làm bằng kim loại, giúp bàn phím trở nên cứng cáp và bền bỉ hơn. Mặt sau có 8 miếng đệm cao su nên người dùng cũng không phải lo ngại về việc bàn phím bị dịch chuyển khi thao tác. Các nút trên bàn phím cũng được thiết kế theo dạng “phẳng”, giúp cổ tay ít bị mỏi trong quá trình sử dụng.

Vẫn theo thường lệ, bàn phím của Cherry được làm từ chất liệu cao cấp nên rất bền. Các con chữ được in to, rõ trên bàn phím và cũng rất bền màu. Phía trên cùng còn có một dãy nút phục vụ cho các tác vụ văn phòng như mở trình duyệt, e-mail, bàn tính, hoặc thậm chí là có cả nút khóa máy, rất hữu dụng đối với những trường hợp cần khóa máy nhanh như có cuộc họp khẩn, hoặc cần đi ra ngoài gấp.

Bàn phím Cherry STREAM sẽ được bán ra trong tháng 10 này với hai màu xám và đen. Giá thành sẽ rơi vào khoảng 750.000VNĐ.

Nguồn: TechPowerUp