Quẩy Pes trên điện thoại giờ đã thành hiện thực rồi bà con ơi

Trong tuần này, Sony sẽ update PS4 lên phiên bản phần mềm 7.00 với những cải tiến mới mẻ và đáng chú ý nhất là tính năng remote play. Tính năng này cho phép chúng ta sử dụng chiếc PS4 của mình ngay cả khi không ở gần, tính năng này lần đầu được phát triển trên Sony Xperia, sau đó là phát triển cho iOS và bây giờ đã xuất hiện trên Android, nếu anh em chưa nghe qua thì mình sẽ nói rõ hơn về remote play nhé.

Remote play là một tính năng cho phép điện thoại kết nối với PS4 và sử dụng PS4 ở khoảng cách xa, tương tự như TeamViewer ấy. Với tính năng này anh em có thể chơi PS4 ở bất kỳ đâu, chỉ việc kết nối internet với điện thoại và chiếc PS4 của mình, anh em có toàn quyền kiểm soát chiếc PS4 ngay cả khi đang ở xa. Khác với trên iOS, remote play vẫn còn khá mới mẻ với Android và những phiên bản update đầu tiên là chưa thể hoàn thiện tốt nhất, một số vấn đề thường gặp như lag, tín hiệu kém đều có thể xảy ra.

Để kết nối với Remote play, anh em cần tìm ứng dụng Remote play trên Play Store, tải về và đăng nhập vào tài khoản Playstation mà anh em đang dùng trên chiếc PS4 của mình, chọn tìm PS4 và kết nối. Lúc nào trên PS4 của anh em, hãy vào setting, chọn Remote Play, chọn Add device và nhập mã lên phần mềm trong điện thoại. Quá dễ dàng để anh em có trải nghiệm gaming trên điện thoại hoàn toàn có thể gây ấn tượng với rất nhiều người.

Với update này thì Sony thật sự đang rất chiều lòng khách hàng, dù ngày phát hành của PS5 đã cận kề nhưng Sony vẫn không quên những người dùng PS4 lâu lắm của mình. Với Remote Play thì những anh em không có thời gian ngồi bên chiếc PS4 của mình đã có thể yên tâm trải nghiệm mọi lúc mọi nơi.