Một modder tài năng đã tạo ra một bản mod Half-Life 2 của riêng mình với công nghệ Path Tracing bằng cách sử dụng NVIDIA RTX Remix SDK, kết quả đổi lại là vô cùng ngoạn mục.

RTX Remix là một công nghệ vô cùng có tiềm năng đối với các tựa game xưa cũ. Bởi vì nó cho phép các modder có thể đưa tính năng ray tracing vào các tựa game hiện có, bao gồm World of Warcraft, Morrowind và Half-Life. Từ những gì mà chúng ta được biết cho đến nay, hiệu quả trong việc nâng cấp chất lượng hình ảnh của công nghệ kể trên dành cho các tựa game cũ là cực kỳ ấn tượng.

Mới đây, Nvidia đã mở mã nguồn SDK RTX Remix của họ và thế là chúng ta có cơ hội được chiêm ngưỡng các tấm chụp màn hình, lẫn video phô diễn về công nghệ này khi được áp dụng cho Half-Life 2. Đoạn video và các tấm chụp màn hình dưới đây được cung cấp bởi modder Igor Zdrowowicz. 

Half-Life 2 path tracing

Bản mod Path Tracing này được làm dựa trên Portal ray-traced RTX mod, và nó vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện. Dù vậy đi chăng nữa, nhưng các các cải tiến đối với ánh sáng và hình ảnh trong môi trường của Half-Life 2 đã rất xuất sắc rồi. 

Tóm tắt:

  • RTX Remix là một công nghệ vô cùng có tiềm năng đối với các tựa game xưa cũ
  • Đoạn video được cung cấp bởi modder Igor Zdrowowicz
  • Bản mod Half-Life 2 Path Tracing này được làm dựa trên Portal ray-traced RTX mod
  • Ánh sáng và hình ảnh trong môi trường của Half-Life 2 là rất xuất sắc dù vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: wccftech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360