Xuất hiện tựa game cho bạn khởi nghiệp, và sẵn sàng đánh nhau với khách hàng nếu cảm thấy khó ưa.

Saleblazer là một tựa game sinh tồn nhiều người chơi (khoảng từ 1-8 người) đưa bạn lên một hòn đảo chứa đầy rẫy các sinh vật nguy hiểm. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chơi một mình, hoặc rủ bạn bè vào chơi cùng. 

Nhiệm vụ của người chơi đó là phải khởi nghiệp thành công một quán cà phê nếu chơi một mình, hoặc xây dựng một trung tâm mua sắm lớn với sự hỗ trợ của nhiều người chơi khác. Đúng nghĩa là bạn phải bắt đầu mọi thứ từ 2 bàn tay trắng, vượt qua mọi gian khổ từ việc đi thu thập nguyên vật liệu để xây nhà, cho tới vượt qua các tiêu chuẩn khó khăn đến từ các khách hàng. Ngoài ra, bạn còn phải tính toán chi phí sao cho có thể phục vụ được cả những người sinh viên với tài chính hạn chế và các khách du lịch sẵn sàng mua bất kỳ các thứ mà bạn bán.

Saleblazers

Chưa hết, trong quá trình đi tìm kiếm tài nguyên các bạn còn phải chạm trán với các đối thủ và sinh vật nguy hiểm, cũng như là trong quá trình bán hàng thì bạn cũng phải bảo vệ những đợt tấn công đến từ các người chơi khác nữa. Hệ thống combat của game cũng rất thú vị, các bạn có thể mang chảo vào solo một trận đấu súng, hay dùng dao bếp để chặt nhau như Samurai, cũng như là hồi máu cho đồng đội và đầu độc kẻ địch bằng bùa chú hay bình thuốc, vân vân.

Saleblazers
Saleblazers

Saleblazer dự kiến sẽ ra mắt phiên bản Early Access trên Steam vào ngày 30 tháng 9.

Tóm tắt:

  • Saleblazer là một tựa game sinh tồn nhiều người chơi (khoảng từ 1-8 người)
  • Nhiệm vụ của người chơi đó là phải khởi nghiệp thành công một quán cà phê nếu chơi một mình, hoặc xây dựng một trung tâm mua sắm lớn với sự hỗ trợ của nhiều người chơi khác
  • Trong quá trình tìm kiếm tài nguyên, bạn sẽ chạm trán các đối thủ và sinh vật nguy hiểm, còn trong quá trình bán hàng thì bạn phải bảo vệ những đợt tấn công đến từ người chơi khác
  • Saleblazer dự kiến sẽ ra mắt phiên bản Early Access trên Steam vào ngày 30 tháng 9

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360