Sau chuỗi ngày hé lộ những thông tin đầu tiên, Football Pro VTC đã đi vào giai đoạn hoàn tất và sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào tháng 8 tới đây. 

Đã từ lâu nay, thị trường game Việt Nam luôn “đói” những tựa game bóng đá trên di động nói chung và những sản phẩm game bóng đã có thể tự do điều khiển lối chơi nói riêng, đáp lại nhu cầu đó của thị trường, trong mùa thu này nhà phát hành VTC Mobile sẽ chính thức cho ra mắt sản phẩm Football Pro VTC.

Sở hữu hệ thống cầu thủ chuẩn bản quyền FifPro cùng với trên 100+ kỹ năng độc nhất từ những cầu thủ siêu sao, có khả năng đem lại đột phá cho trận đấu, cùng với việc có thể chơi trên cả mobile và PC, sử dụng tay cầm tự do điều khiển lối chơi… Football Pro VTC hứa hẹn sẽ đem lại làn gió mới cho thị trường game Việt Nam vốn đã quá quen thuộc với những tựa game quản lý bóng đá. 

Football Pro VTC

Các tính năng đặc sắc của Football Pro VTC:

Tự Do Điều Khiển – Phô Diễn Kỹ Năng

Football Pro VTC sẽ đem lại cảm giác trải nghiệm chân thực và hấp dẫn như đang thi đấu ở PC hay Console ngay trên thiết bị di động. Nổi bật với chế độ chơi đa dạng, hệ thống đội bóng đa dạng, cập nhật thường xuyên, sở hữu lối chơi đặc biệt có sự kết hợp giữa điều khiển giúp game thủ thể hiện kỹ năng trong trận đấu.

100+ kĩ thuật độc nhất quyết định trận đấu

Football Pro VTC

Football Pro VTC là nơi game thủ được tự do thể hiện các kỹ năng, kỹ thuật như bóng đá trên sân cỏ ngoài đời. Đảo chân như Ronaldo, rê bóng như Messi, múa skill như Neymar hay bứt tốc dứt điểm như Mbappé.

Kiến tạo đội hình tỷ đô

Football Pro VTC

Game thủ có thể sưu tập được những cầu thủ xuất sắc nhất trong đội hình như Ronaldo de lima, David Beckham, Mbappé C, Ronaldo hay Messi….bằng việc chơi để sưu tầm các mảnh ghép hay quay thẻ may mắn, game thủ có cơ hội sở hữu trong đội hình những cầu thủ có giá trị cao lên đến tỷ đô. 

Football Pro VTC

Đào tạo Greatest Of All Time

Đây là cầu thủ có thể bồi dưỡng từ con số 0 trở thành cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử. Bằng cách xây dựng cho cầu thủ này một hệ thống sinh hoạt và tập luyện chuyên nghiệp.

Thị trường chuyển nhượng tự do – Cập nhật Real Time

Là một trong số rất ít game bóng đá hiện nay có thị trường chuyển nhượng. Game thủ có thể thử sức tài đàm phán, thương lượng cũng như chiến lược luôn chọn thời điểm vàng để bán cầu thủ và mua cầu thủ để có được các món hời.

Với những tính năng đặc sắc và đáng mong chờ nói trên, có thể lý giải được lí do vì sao các cộng đồng ngóng chờ tựa game Football Pro VTC mọc lên như nấm và hoạt động cực kì sôi nổi.  

Cập nhật những thông tin mới nhất từ Football Pro VTC:

Fanpage: https://www.facebook.com/FootballProVTC

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/footballprovtc

Website: https://footballpro.vn/

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360