Trailer gameplay mang đến cho người chơi một cái nhìn cận cảnh hơn về EA Sports FC 24.

Sau khi chia tay FIFA, EA Sports đã chuyển dòng game bóng đá FIFA huyền thoại thành EA Sports FC, bắt đầu với tựa game EA Sports FC 24. Trong phiên bản này, trailer cho thấy EA Sports FC 24 vẫn sẽ được tích hợp công nghệ HyperMotionV cùng với PlayStyles (được tối ưu bởi Opta), cùng với đó là Frostbite Engine thế hệ mới nhằm giúp những cử chỉ, động tác, diện mạo của hơn 19.000 cầu thủ nhìn chân thực nhất có thể.

HyperMotionV ghi lại những chuyển động của cầu thủ ngoài đời thật của hơn 180 trận đấu chuyên nghiệp của cầu thủ nam và nữ nhằm đảm bảo tính trung thực của trận đấu. PlayStyles sẽ bổ sung các dữ liệu giúp game tái hiện những kỹ năng và tính cá nhân của mỗi cầu thủ tốt hơn, sống động hơn. Frostbite Engine thì giúp tạo ra những sân đấu y như ngoài đời thực, với độ chi tiết đáng kinh ngạc để game thủ dễ dàng đắm chìm vào những trận cầu đầy kịch tính.

EA SPORTS FC 24 sẽ quy tụ hơn 19.000 cầu thủ, hơn 700 đội bóng, và hơn 30 giải đấu để mang đến cho người chơi những trận cầu tuyệt đỉnh. Với Ultimate Team Evolutions hoàn toàn mới, bạn có thể tạo ra những huyền thoại trong câu lạc bộ và cải thiện kỹ năng của cầu thủ. Hoặc bạn có thể viết nên câu chuyện của mình trong Manager & Player Career, và tham gia cùng bạn bè thông qua tính năng chơi xuyên nền tảng (cross-play) trong Clubs và VOLTA FOOTBALL.

Game sẽ ra mắt vào ngày 29/09/2023. Bạn có thể đặt mua trước phiên bản EA SPORTS FC 24 Ultimate Edition trước ngày 22/08/2023 để nhận một vật phẩm UEFA Champions League hoặc UEFA Women’s Champions League Ultimate Team Hero Item vào ngày 27/11/2023. Chi tiết game trên Steam tại đây.

Tóm tắt ý chính:

  • EA Sports FC 24 sẽ được tích hợp công nghệ HyperMotionV cùng với PlayStyles (được tối ưu bởi Opta), cùng với đó là Frostbite Engine thế hệ mới
  • Các công nghệ này sẽ giúp những cử chỉ, động tác, diện mạo của cầu thủ nhìn chân thực nhất có thể
  • EA SPORTS FC 24 sẽ quy tụ hơn 19.000 cầu thủ, hơn 700 đội bóng, và hơn 30 giải đấu
  • Game sẽ ra mắt vào ngày 29/09/2023

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: TechPowerUp


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360