Bản cập nhật mới nhất của Halo’s Master Chief Collection sẽ bao gồm chế độ firefight lên tới 8 người, những nội dung bị cắt và bản đồ mới.

Trong cái thời đại mà game cũ dễ dàng bị khai tử như hiện nay, thì thật bất ngờ khi thấy Microsoft và 343 Industries vẫn tiếp tục hỗ trợ và cập nhật cho Halo’s Master Chief Collection, dù đã gần 1 thập kỷ sau lần đầu phát hành. Bản cập nhật tiếp theo ra mắt ngày 12 tháng 7 sẽ là một bản cập nhật rất lớn, nó thêm hàng tá các nội dung mới vào một tựa game vốn đã khổng lồ rồi.

Halo's Master Chief Collection

Bản phát hành đầu tiên của game vào tháng 11 năm 2014 là một mớ hỗn độn và đáng xấu hổ. Nó bị chỉ trích nặng nề vì các vấn đề liên quan tới kết nối mạng, nội dung game bị thiếu, hiệu năng kém, vân vân và mây mây. Tuy nhiên, trong những năm qua, 343 đã thêm nhiều game hơn vào bộ sưu tập Halo’s Master Chief Collection, chẳng hạn như Halo: Reach. Nói chung, Halo’s Master Chief Collection tính tới năm 2023 đã là một bộ sưu tập đáng để chơi của series Halo rồi. Tuy nhiên, nó sẽ không đơn thuần dừng lại ở đó mà sắp tới nó sẽ còn trở nên to hơn và tốt hơn nữa.

Halo's Master Chief Collection

Vào ngày 10 tháng 7 vừa qua, 343 đã tiết lộ tất cả các chi tiết về bản cập nhật này thông qua trang web chính thức của mình, các bạn có thể xem tại đây.

Halo's Master Chief Collection

Các nội dung game bị cắt trong quá khứ của Halo và Halo 2 sẽ được mang trở lại Halo’s Master Chief Collection trên PC thông qua các bản mod. 343 đã làm việc với các modder trong những năm qua để giúp khai quật và triển khai lại tất cả các nội dung bị cắt từ các tựa game Halo cổ điển, ví dụ như kẻ thù, vũ khí, phương tiện di chuyển và bản đồ.

Tóm tắt:

  • Microsoft và 343 Industries vẫn tiếp tục hỗ trợ và cập nhật cho Halo’s Master Chief Collection, dù đã gần 1 thập kỷ sau lần đầu phát hành
  • Bản cập nhật tiếp theo ra mắt ngày 12 tháng 7 sẽ là một bản cập nhật rất lớn
  • 343 đã tiết lộ tất cả các chi tiết về bản cập nhật này thông qua trang web chính thức của mình, các bạn có thể xem tại đây
  • Các nội dung game bị cắt của Halo và Halo 2 được mang trở lại Halo’s Master Chief Collection trên PC thông qua mod

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: kotaku


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360