Atlas Fallen tung trailer gameplay dài hơn 5 phút cho game thủ chiêm ngưỡng.

Atlas Fallen là game nhập vai hành động giả tưởng, nơi bạn sẽ chiến đấu với những sinh vật huyền thoại, mới đây đã phát hành một đoạn trailer giới thiệu chuyên sâu về gameplay của game. Được phát triển bởi studio Deck 13 Interactive của Focus Entertainment, game sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 8 trên PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC và các bạn đã có thể đặt hàng trước ngay bây giờ trên tất cả các nền tảng.

Atlas Fallen đưa bạn vào một cuộc hành trình hoành tráng trong một thế giới rộng lớn nhưng bị phủ đầy cát. Bạn sẽ vào vai nhân loại đứng lên chống lại thần mặt trời Thelos tàn bạo. Không chỉ các vị thần, trên đường đi bạn còn phải chiến đấu với Wraith, các sinh vật thần thánh đáng sợ luôn rình rập tại vùng đất này. Bạn sẽ đeo một chiếc găng tay, một cổ vật ma thuật ban cho bạn những khả năng phi thường như lướt trên cát, biến hình, di chuyển trên không, vân vân. 151 viên đá tinh hoa trên thế giới sẽ cung cấp cho bạn các đòn tấn công và hiệu ứng khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với từng đối thủ.

Atlas Fallen

Các bạn có thể preorder phiên bản Limited Edition. Phiên bản này sẽ có DLC The Ruin Rising đính kèm. 

Tóm tắt:

  • Atlas Fallen là game nhập vai hành động giả tưởng, nơi bạn sẽ chiến đấu với những sinh vật huyền thoại
  • Game sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 8 trên PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC
  • Bạn sẽ vào vai nhân loại đứng lên chống lại thần mặt trời Thelos tàn bạo
  • Các bạn có thể preorder phiên bản Limited Edition

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: techpowerup


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360