Tuần này sẽ là tuần may mắn cho các bạn sở hữu trên Nintendo Switch.

Castle Crashers Remastered – ngày 17/9

Nền tảng: Nintendo Switch

Trò chơi kinh điển trên hệ máy Xbox Live Arcade 2008 sẽ có mặt trên hệ máy Switch. Người chơi sẽ hợp tác với người chơi khác tạo thành team 4 người và đánh boss. Bản remaster này bao gồm bàn gốc, các bản mở rộng đều có thể chạy ở tốc độ 60 FPS. Ngoài ra còn có một mini game mới có tên là Back Off Barbarian.

Puzzle Quest: The Legend Returns – ngày 19/9

Nền tảng: Nintendo Switch

Với những bạn chưa biết thì Puzzle Quest là tựa game nhập vai đơn giản, người chơi sẽ đánh nhau với kẻ dịch bằng cách chơi trò “xếp kim cương”. Bạn sẽ chọn hệ và sử dụng hệ của mình kết hợp với kim cương vừa xếp được để chiến thắng. The Legend Returns bao gồm bản gốc và tất cả các bản mở rộng từng phát hành trước đó, cộng với một game mới hoàn toàn có tên là Attack of the Golem Lord.

The Legend of Zelda: Link’s Awakening – ngày 20/9

Nền tảng: Nintendo Switch

Đây là một bản làm lại toàn bộ của tựa game Link’s Awakening trên hệ máy Game boy huyền thoại. Mặc dù có cốt truyện tương tự như bản gốc nhưng game sẽ có phần hình ảnh, âm thanh hoàn toàn mới.

Ni no Kuni: Wrath of the White Witch Remastered – ngày 20/9

Nền tảng: PS4 và PC

Bản gốc của game lấy cảm hứng từ các bộ amine yêu thích của studio Ghibli sẽ được làm lại trong bản này và thậm chí còn ấn tượng hơn cả bàn gốc và có thể chơi ở tốc độ 60 FPS. Tuy vậy, game vẫn giữ lối chơi nhập vai và sẽ ra mắt vào ngày 20/9.

Untitled Goose Game – ngày 20/9

Nền tảng: PC và Nintendo Switch

Đúng như tên gọi, game nói về một con ngỗng (goose) và nhiệm vụ của con ngỗng đó là làm phiền những người dân của một ngôi làng nhỏ. Bạn sẽ làm điều đó bằng cách chạy xung quanh, vỗ cánh, kêu quạc quạc, lấy đồ và nói chung là gây phiến phức cho mọi người.

Nguồn: Gamespot