The Elder Scrolls Online và Murder by Numbers miễn phí trên Epic Games Store, mời các bạn lấy ngay kẻo quên.

The Elder Scrolls Online

Series Elder Scroll là một huyền thoại vốn đã được nhiều các bạn game thủ tại Việt Nam biết đến với phiên bản Skyrim, phiên bản có thể nói là hay nhất của tựa game này. Thế nhưng, khi Elder Scroll Online được phát hành và mang đến những trải nghiệm từ thế giới của Skyrim nhưng với gameplay cày cuốc multiplayer hấp dẫn, thì nó lại còn mở ra một sân chơi mới, hấp dẫn lạ thường cho game thủ.

Elder Scrolls miễn phí

Nếu bạn đang tìm một tựa game có chất lượng đã được khẳng định, có thể chơi lâu dài và cần nhiều thời gian để cày lên mức tối thượng thì Elder Scroll Online sẽ là bến bờ lý tưởng. Với đợt chơi thử miễn phí của Steam, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm tựa game siêu phẩm này trước khi móc hầu bao đấy nhé.

Murder by Numbers

Bạn sẽ vào vai Honor Mizrahi, một thám tử tập sự cho một chương trình TV show, nhưng bỗng nhiên chuyển thành một thám tử thực sự bởi vì ông chủ sau khi vừa sa thải bạn thì lại gục chết trên bàn làm việc. Sau cơn sốc thứ nhất này, cơn sốc thứ 2 ập tới khi mà SCOUT, một con robot quá đỗi hiện đại và phi lý trong bối cảnh của tác phẩm, xuất hiện và cầu xin bạn phải giúp nó tìm lại trí nhớ của mình.

Elder Scrolls miễn phí

Những việc bạn cần làm trong tựa game này với vai trò là thám tử khá đơn giản: chạy khắp mọi nơi tìm chứng cứ, hỏi bất cứ ai khả nghi mà bạn bắt gặp trên đường, và sử dụng SCOUT để quét hiện trường nhằm tìm ra các bằng chứng giúp bạn lật tẩy được hung thủ.

Elder Scrolls miễn phí

Sau khi quét môi trường xung quanh và tìm ra bằng chứng, bạn còn phải tìm cách giải mã và suy luận từ bằng chứng đó. Game sẽ xuất hiện các câu đố dạng Nonogram. Tất nhiên là game sẽ hướng dẫn chúng ta chơi rồi, nên đừng lo về cái cụm từ nghe quá đỗi học thuật kia. Ban đầu các câu đố sẽ rất dễ, càng về sau thì càng khó. Cốt truyện cũng rất thú vị nên không lo sẽ bị nhàm hay bị màn giải đố quá sát nhau làm mất hứng.

The Elder Scrolls Online và Murder by Numbers miễn phí trên Epic Games Store. Game sẽ thuộc về bạn vĩnh viễn nếu nhận trước 10:00 PM ngày 27 tháng 7.

Nhận game tại đây: The Elder Scrolls OnlineMurder by Numbers

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360