Syberia 1 và 2 đang miễn phí, mời các bạn lên chuyến du hành vượt thời gian tới vùng đất băng giá để khám phá bản thân.

Syberia là một tựa game phiêu lưu góc nhìn thứ 3 theo phong cách point-and-click, nơi chúng ta sẽ vào vai Kate Walker – một luật sư người Mỹ được giao nhiệm vụ tới một ngôi làng hư cấu ở Pháp có tên là Valadilène để giám sát sự kiện tiếp quản công ty của một nhà máy sản xuất đồ chơi tự động thuộc quyền sở hữu của một gia đình nọ. Tuy nhiên, khi đến nơi thì Kate phát hiện ra người chủ của công ty vừa qua đời, và người kế nhiệm hợp pháp tiếp theo lại thuộc về Hans – người anh trai được cho là đã chết của người chủ cũ. 

Thế nhưng, do vị chủ cũ khẳng định rằng người anh trai vẫn còn sống nên Kate đành phải thực hiện một cuộc phiêu lưu xuyên Châu Âu đi tìm người anh đã chết này để hoàn tất quá trình tiếp quản công ty. Trong quá trình phiêu lưu, Kate gặp được nhiều nhân vật và địa điểm huyền bí, tất cả những thứ đó đều có vẻ liên quan tới một con búp bê tiền sử và một người đàn ông cưỡi voi ma mút. Đồng thời, khoảng thời gian phiêu lưu dài đằng đẵng cũng khiến cho Kate phải đặt câu hỏi cho những thứ mà trước đây cô từng coi trọng, cũng như thỏa thuận mà cô ký kết ban đầu về việc giám sát sự tiếp quản công ty lại dẫn trở thành một bản thỏa thuận ký kết về số phận của cuộc đời cô.

Hai phần đầu là Syberia 1 và Syberia 2 đều đang được phát miễn phí trên GOG. Khi truy cập vào thì bạn kéo xuống một tí sẽ thấy phần nhận game, tuy nhiên các bạn cần phải nhanh tay bởi vì thời gian nhận có hạn đó nhe.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360