God of War Ragnarok tung trailer mới đầy kịch tính với những trận đánh “căng đét”, mâu thuẫn cha con và sự xuất hiện của một God of War mới.

Sau đoạn teaser ngắn ngủi chỉ hiển thị mỗi tiêu đề God of War Ragnarok cách đây một năm thì cuối cùng tựa game này cũng tung trailer chính thức để thỏa mãn lòng fan hâm mộ. God of War Ragnarok là phần thứ 9 trong series God of War và cũng là phần tiếp theo của phần game God of War từng đoạt giải Game of The Year vào năm 2018. Phần game này chủ yếu có cốt truyện xoay quanh 2 cha con Kratos và cậu con trai Atreus tại vùng đất của thần thoại Bắc Âu.

Tuy nhiên, qua đoạn trailer trên chúng ta có thể thấy là không giống như phần trước khi tình cha con còn nồng thắm, cha nói gì thì con nghe nấy. Trong phần này, 2 cha con Kratos đã xảy ra một mâu thuẫn tranh cãi về việc Atreus muốn ra khỏi khu rừng đang sinh sống để tìm hiểu về bản thân, về cái tên Loki. Thế nhưng Kratos lại hết mực cản lại vì không muốn cậu trở thành nguyên nhân gây ra sự kiện Ragnarok. Hai lý tưởng khác nhau của cha và con được thể hiện xuyên suốt trong đoạn trailer thông qua các lời thoại thuyết phục nhau của Atreus và Kratos.

God of War Ragnarok trailer

Tiếp theo, chúng ta được chiêm ngưỡng những màn đánh đấm đầy kịch tính và những pha phô trương kỹ năng mới chưa được thấy trong phần God of War trước. Bên cạnh đó, game còn tiết lộ cho chúng ta một tình tiết bất ngờ đó là tại xứ sở Bắc Âu này cũng tồn tại một vị thần God of War khác, và thế là 2 cha con lên đường đi tìm kiếm vị thần này để nhờ sự giúp đỡ. 

God of War Ragnarok trailer

Ngoài ra, đoạn trailer cũng hé lộ khoảng mấy giây về cuộc gặp mặt giữa Kratos và thần sấm Thor. Dù phân cảnh này không khác gì so với phân cảnh chúng ta được thấy trong phần game trước nhưng chúng ta lại được nghe lời thoại của Kratos rằng “nhìn anh có vẻ giống một người điềm tĩnh và suy nghĩ có lý lẽ”, nên có thể Kratos và Thor sẽ không đánh nhau mà hợp tác với nhau chăng?

God of War Ragnarok trailer

God of War Ragnarok lúc đầu được dự kiện ra mắt trong năm 2021, tuy nhiên do sự cố về đại dịch mà game bị lùi ngày ra mắt lại vào năm 2022.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Tóm tắt:

  • Sau đoạn teaser 2018, God of War: Ragnarok cuối cùng cũng có trailer
  • Trailer chủ yếu xoay quanh cuộc mâu thuẫn giữa 2 cha con Kratos
  • Chúng ta được chiêm ngưỡng những màn đánh đấm đầy kịch tính và những pha phô trương kỹ năng mới
  • Bên cạnh đó, trailer còn tiết lộ sự tồn tại một vị thần God of War khác
  • God of War: Ragnarok dự kiến ra mắt vào năm 2022

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360