Phải thật sự ngốc nghếch lắm mới dám làm hại chó của John Wick, nhưng nhờ vậy mà chúng ta mới có video hay về Resident Evil để xem.

Ra mắt vào ngày 6 tháng 7, “John Wick in Resident Evil 4” là tiêu đề của video dài 1 phút 27 giây nhưng lại đạt tới 453 ngàn lượt view ở thời điểm viết bài. Được cắt ghép một cách tài tình bởi Youtuber eli_handle_b․wav, John Wick đã có màn xuất hiện đầy ấn tượng trong thế giới của Resident Evil 4. 

Từ phần lựa chọn các phân cảnh hành động của John Wick, cho tới lời thoại và nét mặt của anh trong các phần phim John Wick sao cho phù hợp để ghép vào game, có thể nói là một hành động rất chịu khó. Sau khi phát hiện con chó bị sát hại, John Wick không chỉ gặp ai là giết người đó, mà đôi khi anh còn nói chuyện với cả người bán đồ nữa. Cái thú vị ở đây là các lời thoại của Wick lại rất khớp với các món vũ khí mà kẻ bán hàng sẽ bán. 

John Wick Resident Evil

Tóm tắt:

  • Được cắt ghép một cách tài tình bởi Youtuber “eli_handle_b․wav”, John Wick đã có màn xuất hiện đầy ấn tượng trong thế giới của Resident Evil 4
  • Các phân cảnh hành động, lời thoại của Wick trong phim được Youtuber chịu khó chọn lọc để làm video thú vị

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: kotaku


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360