Mới đây một Youtuber đã vô tình để lộ những hình ảnh đầu tiên về vị tướng mới của LMHT ngay trước giờ ra mắt.

Đã được nhắc đến từ hồi tháng 1, tuy nhiên vị tướng thứ 144 của LMHT được Riot “ém hàng” rất kĩ. Những thông tin được tiết lộ về vị tướng này cũng rất hạn chế. Riot chỉ tiết lộ rằng đây sẽ là một hỗ trợ thuần túy thực sự chứ không phải kiểu hỗ trợ “cà chớn” có thể KS mạng của AD bất cứ lúc nào như Pyke, Lux, Volibear…

Hình ảnh đầu tiên về vị tướng thứ 144 của LMHT – Yuumi:

Rạng sáng ngày hôm qua (25/4), kênh YoutubeNasteey” đã xuất bản một video với nội dung hướng dẫn cách chơi một vị tướng mới của LMHT. Nghe qua thì có vẻ bình thường nhưng vấn đề là ở chỗ Video này đã cung cấp khá đầy đủ hình ảnh và thông tin về vị tướng thứ 144 của LoL trước cả khi Riot công bố chính thức.

Video giới thiệu về Yuumi:

Tuy rằng không lâu sau đó, kênh Youtuber Nasteey đã nhanh chóng xóa đi video này. Nhưng một số hình ảnh về vị tướng mới này đã bị cộng đồng Reddit chụp lại. Nếu bạn còn nhớ thì Riot cũng đã tiết lộ một số ít thông tin về vị tướng mới này thông qua một bức ảnh và một đoạn trailer nửa úp nửa mở. Tất cả chúng đều có hình ảnh của một quyển sách.

Những hình ảnh được cắt trong clip của Nasteey cho thấy rằng vị tướng mới có hình dạng là một sinh vật đáng yêu (một con mèo hay cáo gì đó) với một cái tên cũng dễ thương không kém – Yuumi. Yuumi có một chiếc “đèn lồng” trên đầu và lúc nào cũng đi cùng một quyển sách. Và với những hình ảnh được cắt ra từ clip dưới đây thì chúng ta gần như đã chắc chắn được đây là những hình ảnh và thông tin thật.

Một số thông tin bị rò rỉ về vị tướng mới:

  • Chiêu W: Bám theo đồng đội và trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu, tái kích hoạt sẽ rời khỏi đồng đội hoặc chuyển sang bám theo một đồng đội khác.
  • Chiêu R: Phát ra 7 làn sóng gây sát thương, nếu tướng địch bị trúng từ 3 làm sóng trở lên sẽ bị trói chân. Trong lúc dùng chiêu cuối, Yuumi vẫn có thể tự do di chuyển và sử dụng chiêu thức khác (tương tự như Rammus, Viktor, Anivia, Fiddlestick, Lucian… )

*Bài viết có tham khảo thông tin từ nhiều nguồn.

Video giới thiệu của Yuumi:

Hiện tại Riot vẫn chưa có phát ngôn chính thức về vụ việc này nhưng chắc chắn rằng anh chàng Youtuber Nasteey sẽ phải chịu một mức phạt thích đáng cho hành động “tay nhanh hơn não” của mình bởi gây ảnh hưởng tiêu cực đến chiến lược của nhà phát triển. Yuumi vốn không nên bị lộ diện bởi một sự cố như thế này, và nếu không có động thái cứng rắn nào để xử lý những người thử nghiệm vi phạm thì Riot và các nhà phát hành sẽ còn phải gánh chịu hậu quả do mấy anh chàng nhanh tay dài dài.