“Goat of Duty” chứ không phải là “Call of Duty” đâu nhé, bạn không nhìn nhầm đâu.

Goat of Duty là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất do 34BigThings srl phát triển và được phát hành trên nền tảng Steam. Mặc dù có tên gọi tương tự như Call of Duty nhưng thực chất đây là một tựa game được đầu tư hẳn hoi cả về lối chơi lẫn đồ họa chứ không chỉ đơn thuần là nhại theo một dòng game ăn khách.

Dưới đây là trailer của tựa game này:

Trong game, bạn sẽ hóa thân vào một… con dê với đầy những thứ “hàng nóng” trên lưng. Những con dê sẽ lao vào trận chiến để bay nhảy loạn xà ngầu và xả đạn tung tóe vào nhau. Người chơi sẽ chiến đấu bằng đủ loại vũ khí từ tối tân đến dị hợm, từ súng trường, tên lửa hay thậm chí là những đòn cận chiến húc nhau bằng sừng.

Kết quả hình ảnh cho Goat of Duty wallpaper

Gọi là “Goat of Duty” nhưng thực ra tựa game này chẳng liên quan gì đến “Duty” cả, bạn chỉ nên để ý vào chữ “Goat” thôi. Chính nhà phát triển cũng thừa nhận điều đó, họ đã viết rằng: “chẳng có truyền thuyết hay bối cảnh gì cả, bạn là một con dê được vũ trang đến tận răng, thế rồi cũng có những con dê khác và chúng muốn tiêu diệt bạn, bây giờ thì hãy ra ngoài đó và cho chúng thấy bạn có gì.

Không có một cốt truyện hoành tráng không có nghĩa rằng đây là một tựa game nhạt nhẽo, chính việc có cốt truyện cực kỳ đơn giản mới làm cho tựa game này trở nên thú vị. Bạn sẽ không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì cả, chỉ đơn giản là bạn vào game và tận hưởng những trận đấu kịch tính, vui nhộn, bát nháo và có được những phút giây giải trí tuyệt vời mà thôi.

Tựa game này cũng được chăm chút khá tốt về mặt đồ họa. Từ hình ảnh nhân vật, thiết kế vũ khí cho đến chất lượng của hình ảnh, hiệu ứng, ánh sáng đều rất bắt mắt. Bạn sẽ được trải nghiệm những chiến trường rực lửa từ những nơi đồi núi hoang vu cho đến những hành tinh xa lạ, từ một ngôi làng thời trung cổ cho đến những trạm vũ trụ ngoài không gian… Bạn không cần phải thuộc những meta phức tạp, không cần thành thạo những loại vũ khí khác nhau hay kết hợp kỹ năng và làm việc theo nhóm… vì nhịp độ trận đấu sẽ rất nhanh, lầy lội và lộn xộn đến nỗi bạn sẽ chẳng còn thời gian để quan tâm tới mấy thứ đó đâu.

Tất cả những gì bạn làm chỉ đơn giản là bạn cần phải làm là “quẩy” hết mình với tất cả những gì bạn có và cho những con dê liều lĩnh khác thấy rằng bạn “bá” như thế nào. Chuyện chỉ đơn giản vậy thôi.

Cấu hình yêu cầu

*Tựa game hiện đã hoàn tất giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và chuẩn bị ra mắt trong tương lai gần.

Tham khảo thêm thông tin trên Steam tại đây